apple-iphone-8-co-camera-nhan-dien-bang-ai-quay-video-4k60fps

Thông tin về camera kép của chiếc điện thoại cao cấp sắp ra mắt iPhone 8 được đầu tư mạnh với khả năng nhận diện khung hình bằng AI và quay video 4K/60fps.

Siêu phẩm Apple iphone 8 có thêm tính năng gọi là ‘SmartCam’

apple-iphone-8-co-camera-nhan-dien-bang-ai-quay-video-4k60fps

Theo đó, mới đây nhà phát triển Guilherme Rambo vừa chia sẻ một đoạn mã của phần mềm beta cho loa thông minh HomePod, thông tin này cho thấy phiên bản hệ điều hành iOS 11 có thêm tính năng gọi là ‘SmartCam’.

Rất có thể nhiều khả năng đây sẽ là tính năng giúp mẫu sản phẩm Apple iPhone 8 có khả năng học để nhận dạng cảnh vật sắp chụp cùng các tham số về bối cảnh ánh sáng, từ đó tinh chỉnh thông số camera để ghi lại hình ảnh đẹp hơn. Mang đến cho người dùng những bức ảnh tuyệt đẹp nhất.

apple-iphone-8-co-camera-nhan-dien-bang-ai-quay-video-4k60fps.1

Ngoài ra, trong nền tảng hệ điều hành iOS 11 còn có thêm một đoạn mã ghi cụ thể [CAMcaptureCapabilities isBack4k60VideoSupported] và bao gồm cả Font và Back, vì vậy, có thể cả camera trước và sau của siêu phẩm iPhone 8 đều có thể quay video độ phân giải 4K tốc độ 60fps, đây là một tính năng tuyệt vời, minh chứng cho sức mạnh phần cứng của Apple iPhone 8 sắp ra mắt.

Theo Gsmarena, Engadget

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.