Giá Bitcoin đã giảm kể từ tháng 1 & những nhà phân tích tin rằng việc trượt giá này là do các đợt bán tháo khổng lồ của Fortress và Mt.Gox. nhưng, những nhà investment bán lẻ lại đang nhìn thấy đây là một thời cơ tốt để tham gia vào market tiền số.

===> Tin Ethereum


Trong suốt lịch sử 10 năm, Bitcoin đã có nhiều lần điều chỉnh lớn. Lần điều chỉnh gần đây nhất xảy ra hồi tháng 1 khi giá Bitcoin khi ấy tụt giảm từ 19.000 $ xuống còn 6.000 đô la. Đây là lần điều chỉnh tồi tệ thứ ba trong lịch sử khi giá trị đồng coin này đã mất tới 72%.

tuy nhiên lịch sử cũng cho thấy rằng BTC luôn có thể phục hồi từ các lần điều chỉnh lớn trước đó. các nhà investment như Tom Lee & Peter Thiel đã tuyên rằng việc điều chỉnh của BTC gần đây sẽ tương tự như những lần cải tiến trước đó và Bitcoin sẽ quay trở lại mức đỉnh trong tương lai.

===> Tin bitcoin

Để khôi phục từ sự điều chỉnh gần đây, những nhà phân tích thống nhất đồng ý rằng market tiền điện tử sẽ bắt đầu thấy khối lượng mới xuất hiện từ những nhà đầu tư mới. Tom Lee giải thích rằng khối lượng mới có thể tới từ các tổ chức tài chính, những nhà đầu tư tư nhân và từ những nhà kinh doanh quy mô lớn sẽ thấy cơ hội để investment vào market tiền ảo khi giá Bitcoin đã tụt giảm 72% trên thị trường.

Tuần này, Jeremy Gardner – người đồng sáng lập công ty Augur, công ty dự báo market chạy trên nền tảng blockchain rất thành công – đã tiết lộ rằng những nhà investment trên market OTC (market phi tập trung) đang tìm earn những hồ sơ dự thầu trị giá nhiều tỷ đô la để investment vào các đồng tiền ảo phổ biến nhất trên thị trường.

Ở các market OTC, các nhà investment thường làm việc với các thợ mỏ hoặc các những mập (shark) khác, các người sở hữu lượng Bitcoin đáng kể. đầu tư nhiều tỷ $ sẽ không có tác động ngay lập tức lên market công cộng hoặc market các sàn giao dịch cryptocurrency. Tuy nhiên, nếu những nhà investment bắt đầu phân phối hàng tỷ đô la mới vào thị trường này, giá BTC sẽ tăng trong thời gian không lâu nữa.

Gardner nói:
Nhu cầu của thị trường OTC với BTC Hiện tại không giống như bất cứ điều gì tôi đã từng chứng kiến.

Thất vọng:

Từ năm 2015, thị trường BTC nói riêng và tiền kỹ thuật số nói chung đã dự đoán sự Gia nhập của những nhà investment từ những tổ chức có market điều chỉnh chặt chẽ như market BTC tương lai do Cboe và CME Group điều hành. nhưng, khối lượng trên các thị trường này cực kỳ nghèo nàn & nhu cầu từ những nhà bán lẻ từ phía tây hầu như không tồn tại.

Jon Matonis – một chuyên gia về tín dụng, là giám đốc của Visa & cũng là đồng thành lập BTC Foundation cho biết – nếu những tổ chức tài chính lớn như Goldman Sachs gia nhập trong tương lai gần, nó có thể kích hoạt nhiều nhà đầu tư tổ chức ở phía tây tham gia vào market tiền ảo.

hiện nay, ở Nhật Bản & Hàn Quốc, các nhà đầu tư tư nhân đã đặt cược lớn vào BTC & các đồng tiền mã hóa khác.

Nhưng do Bitcoin thiếu đà phát triển, những nhà kinh doanh dự đoán giá Bitcoin sẽ tụt xuống mức 6.000 đô la. và nếu BTC có khả năng bắt đầu một cuộc hồi phục điều chỉnh trong ngắn hạn, Bitcoin có thể trải nghiệm một sự khôi phục ngắn hạn.

===> Thông tin tiền mã hóa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.