thị trường tiền điện tử đang chuyển sang một giai đoạn cao hơn khi dòng tiền của những nhà đầu tư có sức ảnh hưởng lớn sắp đổ vào market và đóng một vai trò quan trọng trong thị trường tiền mã hóa. Thật vậy, sự quan tâm ngày càng tăng lên của những tổ chức tài chính trong giao dịch BTC đang biến đổi thị trường đầy sôi động này. Trong khi đó, những chuyên gia đã tranh luận liệu KH nghỉ hưu có nên bao gồm BTC trong Account 401 (k) hay không.

những tổ chức investment đang thay thế những nhà investment Bitcoin nhỏ lẻ

Nhận định nói rằng các định chế tài chính lớn đang định hình lại thị trường bắt đầu trở nên đúng đắn hơn. Trong một bài báo có tựa đề “Cơn sốt Bitcoin sẽ giảm nhiệt khi những kẻ tai to mặt lớn bước vào thị trường”, Reuters mô tả những chuyển đổi xảy ra trên market, trong đó nêu rõ:

“thị trường thực sự đã chuyển đổi. các nhà investment nhỏ lẻ khiến giá tăng vọt trong năm 2017 đã bị đẩy sang một bên bởi lệnh cấm giao dịch của chính phủ, và hiện nay những quỹ tiền điện tử, các cá nhân giàu có và những công ty tài chính được thành lập”.

Theo bài báo của Reuters, sự ra đời của các sàn GD OTC mới được quản lý bởi những ông lớn trong lĩnh vực digital lớn như Octagon Strategy, Circle, Cumberland & Kraken cũng góp phần làm sụt giảm sự biến động của thị trường.

Sự bùng nổ của những quỹ cryptocurrency trên thị trường

Một cuộc khảo sát gần đây của Thompson Reuters, bao gồm hơn 400 khách hàng, đã cho biết rằng cứ 5 doanh nghiệp được khảo sát thì có một doanh nghiệp có kế hoạch bắt đầu GD Altcoin trong vài tháng tới.

Một bằng chứng khác là các quỹ dự phòng tập trung vào tiền mã hóa tăng lên hơn gấp đôi trong vòng bốn tháng kể từ ngày 15/02, đạt mức cao kỷ lục là 226, theo dữ liệu từ Autonomous NEXT, một nhà cung cấp nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực tài chính. Về chủ đề này, Reuters báo cáo:

“Số lượng tài sản đang được quản lý chạm mức từ 3,5 tỷ USD tới 5 tỷ USD, theo BC của Autonomous NEXT”.

Một số lượng ngày càng tăng của các công ty lớn trong ngành tài chính dự tính tham gia vào thị trường tiền điện tử. Ví dụ, CEO Nasdaq Adena Friedman, trong một cuộc PV gần đây với CNBC, đã share, “Chắc chắn Nasdaq sẽ xem xét việc trở thành một sàn giao dịch trong thời gian đến”.

những chuyên gia tin rằng sự Gia nhập của những tên tuổi lớn như thế sẽ làm cho thị trường ít biến động và có tính thanh khoản hơn.

Một thị trường ổn định và hoàn thiện hơn chắc chắn sẽ thu hút những tổ chức tài chính & có thể khiến chúng để bắt đầu thiết kế các công cụ tiết kiệm cho Account 401K bằng BTC.

Trong thực tế, những cuộc thảo luận về việc liệu BTC có thể đóng một vai trò nhất định trong kế hoạch nghỉ hưu đã bắt đầu. Ví dụ, Charles Hodge, Tư vấn viên về DV đầu tư tại Milliman, thảo luận trong bài báo của mình, “Bitcoin: liệu các nhà hoạch định có nên xem xét nó cho KH nghỉ hưu”, Bitcoin có cần phải là phương tiện đầu tư phù hợp cho kế hoạch nghỉ hưu hay không. Ông kết luận rằng, Hiện tại, công nghệ blockchain đã là một thời cơ investment hấp dẫn. nhưng, ông nói, “Vào thời điểm này, Bitcoin và những loại tiền tệ digital khác không thích hợp cho những nhà tài trợ hưu trí”.

nhưng, thông báo rằng Cty BitcoinIRA, một quỹ investment hưu trí bằng BTC tuyên bố đã giải quyết 300 triệu $ trong mười hai tháng qua.

XEM NGAY:
===> Dau tu ICO

===> danh gia ico

===> Du an ICO

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.