Có các đồng altcoin đã hoạt động tồi tệ trong tháng qua vì bị tác động từ hành vi bơm – xả. Trong số đó đã nổi lên những đồng coin tệ nhất so với các đồng coin khác.

===> giao dịch bitcoin


Trong 30 ngày qua, toàn bộ các đồng coin hàng đầu đều bị mất giá trị, ngoại trừ EOS – altcoin thứ hai có mức phát triển ròng 2,43%, tốt hơn rất nhiều so với mong đợi của người dùng. Hầu hết các altcoins khác thậm chí không thể có mức tăng trưởng đến gần với con số của EOS. ETH là một trong những kẻ thua cuộc lớn nhất, mặc dù sự suy tụt giảm của NEO thậm chí còn dốc hơn.
Ngoài top 10, chúng ta thấy những phong trào thú vị khác. Tron, Binance Coin, Verge và Ontology cũng được một số máy bơm mạnh mẽ từ những nhà đầu cơ và những tay thao túng. Dash, NEM, OmisegoGo & Ethereum Classic đều mất gần 30% giá trị hoặc nhiều hơn một chút.
toàn bộ các điều này dạy cho bạn một bài học quý giá. những altcoin nhỏ rất dễ bị bơm và xả. Điều này hiển nhiên rõ ràng với Tron, Binance Coin, Verge & Ontology dù tất cả các đồng tiền này có mức vốn hóa trị giá từ 800 triệu $ đến 3 tỷ USD.
30 ngày tiếp theo sẽ tiến triển như thế nào, khó ai có thể đoán đúng được. Ngay từ Hiện tại, những altcoin nhỏ đã có một chút đà phát triển, tuy nhiên không có gì bảo đảm rằng đà này sẽ được duy trì trong thời gian dài. Điều này không có nghĩa là chúng ta sẽ không nhìn thấy nhiều chu kỳ bơm đối với những altcoin. các điều thú vị sẽ xảy ra trong những tuần đến, mà không ai có thể phủ nhận.
====> trading coin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.