ngân hàng of America đã chính thức tuyên rằng bong bóng vĩ đại nhất trong lịch sử đang chuẩn bị bùng nổ.

Bong bóng vĩ đại nhất trong lịch sử:

Từ lần đầu ra mắt vào năm 2011 tới nay, BTC đã được cho là chết ít nhất 279 lần.

Theo hãng tin Bloomberg, Nhà chiến lược đầu tư của ngân hàng of America – Michael Harnett đưa ra công bố rằng BTC đang bước vào con đường mà những bóng bóng tài sản khổng lồ từng bùng nổ đã đi.

Chưa đầy một năm sau thời điểm đạt đỉnh, BTC đã lao dốc không phanh & kéo toàn bộ market tiền ảo đồng loạt giảm điểm.

Tính đến hiện nay, đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu này đã mất hơn 65% giá trị kể từ ngày đạt đỉnh ở mức 19.511 USD. Hiện BTC đang GD ở mức xung quanh 7.000 $.
==> Tìm hiểu: giao dịch bitcoin
Quá trình hình thành và sụp đổ của 5 bóng bóng trong lịch sử và nếu Bitcoin là bong bóng thứ 6 thì nó sẽ là bong bóng lớn nhất từ trước tới nay.
Bỏ qua các sự kiện quan trọng:

FUD (sợ hãi, không chắc chắn & nghi ngờ) của ngân hàng of America xuất hiện vào thời điểm giá Bitcoin đang nỗ lực duy trì hoạt động trên 7.000 đô la.

Bên cạnh đó, ngân hàng of America cũng tỏ ra lúng túng trước những tăng trưởng quan trọng của ngành công nghệ tiền kỹ thuật số như Lightning Network – một giao thức thanh toán lớp thứ hai cho phép giao dịch tức thời giữa các nút Gia nhập & giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng của Bitcoin.

Hơn nữa, ngân hàng of America dường như không chú ý đến sự quan tâm ngày càng gia tăng lên đối với việc kinh doanh BTC từ những nhà đầu tư chuyên nghiệp & cực kỳ giàu có như George Soros và gia đình Rockefeller – cả hai đều đã chính thức đưa ra ý định bước vào ngành công nghiệp luôn được cho là bong bóng tài chính khổng lồ.

& họ cũng không đề cập đến sự quan tâm của Sở giao dịch Chứng khoán New York trong việc niêm yết các hợp đồng tương lai của BTC & khoản trợ cấp tiềm năng của SEC đối với ETF BTC (một loại quỹ investment được GD trên sang chứng khoán).
==> Xem ngay: http://thongtintienao.top/category/tin-ethereum/
Nhưng không cần phải là không có khả năng xảy ra:

Thế Nhưng, nỗi lo sợ của ngân hàng of America không cần phải là không có căn cứ. Khi giá trị của Bitcoin đã lao dốc quá nhanh cùng với hàng loạt các quy định & sự quản lý gắt gao từ chính phủ những nước. Hiện những nhà hoạch định chính sách toàn cầu đang soạn thảo quy định về mọi thứ, từ quản lý sàn GD tiền số tới quản lý hoạt động gọi vốn cho những dự án trong ngành này (Initial Coin Offering).

Bên cạnh đó, những quy định còn là thay đổi theo từng nước vì hiện nay giới chức toàn cầu vẫn thiếu sự phối hợp. Châu Á là nơi diễn ra hầu hết GD crypto, với Nhật Bản đóng vai trò chi phối sau khi nước này mở hệ thống cấp phép cho những sàn GD tiền kỹ thuật số vào năm ngoái.

và một điều quan trọng là dường như Bank of America nhận ra chính họ cũng đã góp một phần khiến BTC trở thành bong bóng tài chính khi Bank này ban lệnh cấm sử dụng thẻ tín dụng để mua sản phẩm của BTC.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.