Nhằm tạo điều kiện giúp khách hàng tiếp cận với những chương trình ưu đãi, Vinaphone đã xây dựng những công cụ tra cứu tiện lợi nhất cho người dùng…

 

Nhằm tạo thêm nhiều tiện ích cho khách hàng sử dụng mạng VinaPhone, đồng thời tạo công cụ thuận tiện để các thuê bao tra cứu các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, VinaPhone cho ra mắt Cổng thông tin khuyến mãi *091# trên giao diện USSD.

Theo đó, toàn bộ các thuê bao trả trước, trả sau của VinaPhone, khi cần tra cứu các chính sách ưu đãi cụ thể cho mình trong thời điểm đang hoạt động chỉ cần bấm *091# rồi bấm phím Gọi hoặc OK sẽ được VinaPhone cung cấp đầy đủ những thông tin về các chính sách ưu đãi về gói cước, các chương trình khuyến mãi mà thuê bao được hưởng. Kèm với đó VinaPhone cũng cung cấp những hướng dẫn cụ thể để thuê bao có thể đăng ký các chính sách ưu đãi này. Khách hàng sau đó có thể lựa chọn đăng ký tham gia ngay các chính sách ưu đãi, gói cước và các chương trình khuyến mãi của VinaPhone.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ Vinaphone nếu khách hàng là người nước ngoài có bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi đến tổng đài hỗ trợ khách hàng quốc tế của Vinaphone 9192 phục vụ 24h/7.

mỹ phẩm trắng da thiên nhiên riori dòng mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam

Với những khách hàng là người nước ngoài không thông thạo tiếng Việt đang sử dụng dịch vụ của Vinaphone và có những thắc mắc muốn được hỗ trợ hãy gọi ngay tổng đài tư vấn khách hàng quốc tế của Vinaphone 9192.

Đây là tổng đài hỗ trợ khách hàng quốc tế với 4 ngôn ngữ cơ bản:  Tiếng Anh, tiếng Trung quốc, tiếng Hàn Quốc và tiếng Nhật Bản chuyên tư vấn và giải đáp thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ của mạng VinaPhone.

Cách gọi: Từ bàn phím di động thuê bao Vinaphone bấm gọi 9192

Cước phí gọi: 200đ/phút với thuê bao trả trước và miễn phí với thuê bao trả sau

 

Không giống với những gói cước 3G, ưu đãi đến từ gói cước 4G có sự khác biệt hơn. Bởi bên cạnh tặng data 4G thì những gói thuộc gói DATA Speed 4G Vinaphone còn ưu đãi thêm gói gọi và tin nhắn miễn phí. Những khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước và trả sau đã chuyển sang sử USIM (Sim 4G) đều được phép tham gia đồng hành cùng các gói DATA Speed 4G.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ lắp đặt mạng internet tại vnptbariavungtau

Nếu đã nâng cấp lên sim 4G Vinaphone và hiện đang ở trong vùng được phủ sóng 4G, khách hàng có thể đăng ký ngay 1 trong 3 gói cước thử nghiệm là SPEED79, SPEED199, SPEED299 để trải nghiệm những giá trị mà công nghệ mạng 4G có thể mang lại cho người dùng.

Theo đó, để đăng ký gói  SPEED79, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK SPEED79 gửi 888. Tương tự, để đăng ký gói  SPEED199 hoặc SPEED299, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK SPEED199 gửi 888 hoặc DK SPEED299 gửi 888.

Tổng hợp những gói cước 4G đang thử nghiệm của Vinaphone và cách đăng ký sử dụng

Được biết, bộ gói DATA Speed 4G được Vinaphone phát hành thử nghiệm từ ngày 29/3/2017 dành cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau (không bao gồm thuê bao Ezcom). Mỗi gói cước 4G Vinaphone đều có mức cước đăng ký và ưu đãi riêng.

 

Trong quá trình sử dụng dịch vụ Mobile Internet, chúng ta luôn cần để ý xem dung lượng dữ liệu còn bao nhiêu để điều tiết phù hợp, nhất là khi tốc độ 4G có thể lên cao hơn nhiều so với 3G thì sẽ có nguy cơ lớn hơn về việc chúng ta vô tình tiêu xài một lượng lớn dung lượng.

Phương pháp nhanh và tiện nhất để kiểm tra dung lượng 4G còn lại vẫn là nhắn tin. Thực ra cú pháp nhắn tin kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone tương tự như dịch vụ 3G, đó là nhắn DATA gửi 888.

Ngoài ra người dùng cũng có thể kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone thông qua ứng dụng My VinaPhone. Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ số hotline 9191 hoặc 18001091.

Theo vnptbariavungtau

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here