Thăm dò của công ty lớn Dữ liệu quốc tế IDG thực hiện từ thời điểm ngày 1/4 tới 1/7 tại 8 tỉnh, TP.HCM rộng lớn tại đất nước. Số liệu tổ hợp từ 13.828 lá phiếu của những người đã và đang dùng DV 4G của các doanh nghiệp tại nước ta. Kết quả, VinaPhone một đợt nữa đc bình chọn khi là “Nhà mạng mang chất lượng cao dịch vụ 4G tiêu biểu”. https://dangky3g4g.com/cac-goi-4g-vinaphone/

Sau ấy, Cục Viễn thông công bố kết quả đo kiểm 4G trên TP Hà Nội dựa vào 8 chỉ số quan trọng, nhằm nhìn nhận mức độ tuân hành cam kết của những doanh nghiệp khi cấp phép băng tần 4G. Trong ấy bao gồm độ tải lên cũng như xuống trung bình, thời giờ trễ truy nhập dịch vụ trung bình. Chỉ số vận tốc của VinaPhone đạt kết quả cao nhất.

cụ thể rõ ràng, tốc độ tải xuống trung bình của VinaPhone trên Hà Nội khi là 36,91 Mbit/s; tốc độ tải lên trung bình khi là 19,28 Mbit/s. Nếu chỉ số thời gian trễ truy nhập DV trung bình theo tiêu chí phải dưới 5 giây thì chỉ số này của VinaPhone chỉ với 1,69 giây.

Mặt khác, VinaPhone còn đứng vào top 10 nhãn hiệu chất lượng nhất Việt Nam 2016 đi theo report của Brand Finance, tổ chức xếp hạng có chữ tín của các nước khác, có trụ sở trên Anh. Rõ ràng cụ thể, công ty này đứng hạng 4 cùng rất giá trị 539 triệu $.

thêm trong đấy, doanh nghiệp này còn thường xuyên chi các gói cước phong phú, đáp ứng ý muốn chuyên biệt của mỗi nhóm khách. VinaPhone thậm chí tung gói cước ko sự khác biệt công nghệ 3G hay 4G khi thuê bao đăng ký dùng DV Facebook dung lượng, Clip data, Game lưu lượng. Đại diện thay mặt VinaPhone tự tin sẽ bắt mắt đc không ít thuê bao mới không chỉ có thế khi chính thức vận dụng chương trình chuyển mạng giữ số từ thời điểm ngày 31/12. https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-cuoc-3g-vinaphone/

theo cộng đồng Di động toàn thị trường quốc tế (GSMA), 80-90% dung lượng 4G của các nước khác là dùng để xem phim online cũng như truy cập những social… Vì thế, các gói cước mới của nhà mạng nhận đc phản ứng tích cực từ hướng người sử dụng, từ tốc độ tải dữ liệu (download), vận tốc đăng dữ liệu (upload) cho đến xem phim trực tuyến, lướt social.

Chị Hương, một khách hàng gần gũi của VinaPhone trên thủ đô, chia sẻ: “Từ khi sử dụng 4G toàn bộ việc đều nhanh chóng rộng hẳn, lướt web đọc báo, lướt web hoặc tải ảnh lên Facebook… đều nhanh đến đột ngột. Tôi hết sức hài lòng”.

“Trả 2.000 đồng data, Gameplay cả ngày, 10.000 đồng cho 1 tuần và 20.000 đồng để Gameplay thả ga cả tháng, quá phải chăng so cùng với các gói cước data bình thường. Tốc độ 4G của VinaPhone thì khỏi nói. Tôi nghiện luôn mấy gói lưu lượng nhằm game Play của VinaPhone”, anh Thành Đạt (Hà Nội) nói rằng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.