Theo Associated Press, Samsung có thể trình làng điện thoại với màn hình có thể gập lại vào năm 2018. Chủ tịch mảng kinh doanh điện thoại của Samsung Dongjin Koh nói sản phẩm sẽ được phát hành dưới thương hiệu Galaxy Note.

Mẫu thử màn hình linh hoạt của Samsung

“Khi nào chúng tôi có thể giải quyết được một số vấn đề, chúng tôi sẽ giới thiệu thiết bị này”, Koh cho biết. “Chúng tôi đang nghiên cứu sâu những giới hạn cần vượt qua chứ không chỉ muốn làm ra một vài chiếc , để rồi bán vài máy. Chúng tôi muốn nhận được phản hồi rằng Samsung đã tạo ra một sản phẩm tốt”.

Đây là lần đầu tiên Samsung công khai kế hoạch về việc phát triển và thương mại một dòng điện thoại có thể gập được, dù tin đồn về nó đã xuất hiện từ cách đây vài năm. “Chúng tôi có kế hoạch để đưa công nghệ màn hình gập lên sản phẩm của mình”, người đứng đầu mảng di động của Samsung tuyên bố.

Công ty Hàn Quốc đã công bố mẫu thử màn hình AMOLED có thể uốn cong từ năm 2012. Sản phẩm được đặt tên Youm và năm ngoái hãng nộp đơn đăng ký bằng sáng chế điện thoại gập đôi giống những chiếc điện thoại nắp gập trước đây.

Hiện màn hình “vô cực” AMOLED đang là công nghệ hiển thị nổi bật nhất của Samsung, được thương mại trên Galaxy S8, S8+ và mới nhất là Galaxy Note 8. Nó giúp thiết bị có viền màn hình siêu mỏng, hai cạnh bên uốn cong và khả năng hiển thị xuất sắc nhất hiện nay theo đánh giá của DisplayMate.

Bảo Anh

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.