Lịch giấy và sổ lên kế hoạch: Bạn có thể vào ứng dụng Lịch trên điện thoại của mình và sắp đặt hàng tá cuộc hẹn thay vì phải tự tay viết ra vào sổ.Sổ tay: Bạn có thể “tốc ký” lại bằng ứng dụng Ghi chú của tôi mà không cần phải bận tâm đến giấy bút.Bản đồ giấy: Với hệ thống định vị toàn cầu GPS có sẵn trên iPhone cũng như trong ô tô, bạn không bao giờ sợ lạc nữa. Mà dù có đi lạc, bạn vẫn tự tìm ra được đường.Đồng hồ báo thức: Với iPhone, bạn có thể được báo thức theo giai điệu mà mình muốn, không phải nghe tiếng đồng hồ chói tai nữa.Đèn pin: iPhone được trang bị chế độ đèn pin cho phép truy cập dễ dàng chỉ với một cái vuốt lên từ dưới màn hình, bạn có thể từ bỏ chiếc đèn pin vốn dĩ phải thay pin định kỳ.Máy ảnh kỹ thuật số: Thay vì bỏ ra 300 USD cho một chiếc máy ảnh kỹ thuật số, giờ đây ta đã có thể bỏ ra số tiền gấp đôi để mua một chiếc iPhone và chụp những tấm ảnh đẹp hơn hầu hết các mẫu máy ảnh kỹ thuật số cũ và chia sẻ chúng lên bất cứ mạng xã hội nào.Máy ghi âm: Bạn có thể dễ dàng ghi âm với một ứng dụng ghi âm miễn phí trên iPhone.Chiếc iPod và máy MP3: iPhone mạnh đến nỗi nó đã tự khai tử chính người anh em của mình – dòng sản phẩm máy nghe nhạc iPod. Và nghe nhạc trên iphone thì không còn phải bàn cãi gì về chất lượng nữa.Máy tính: Trừ phi bạn theo học trường kinh tế hoặc các khóa Toán học vất vả, chiếc iPhone sẽ đáp ứng được hầu như mọi nhu cầu tính toán của bạn (thậm chí là cả những phép tính phức tạp).

iphone da "xoa so" nhieu vat dung von quen thuoc voi moi nguoi hinh 1

Lịch giấy và sổ lên kế hoạch: Bạn có thể vào ứng dụng Lịch trên điện thoại của mình và sắp đặt hàng tá cuộc hẹn thay vì phải tự tay viết ra vào sổ.

iphone da "xoa so" nhieu vat dung von quen thuoc voi moi nguoi hinh 2

Sổ tay: Bạn có thể “tốc ký” lại bằng ứng dụng Ghi chú của tôi mà không cần phải bận tâm đến giấy bút.

iphone da "xoa so" nhieu vat dung von quen thuoc voi moi nguoi hinh 3

Bản đồ giấy: Với hệ thống định vị toàn cầu GPS có sẵn trên iPhone cũng như trong ô tô, bạn không bao giờ sợ lạc nữa. Mà dù có đi lạc, bạn vẫn tự tìm ra được đường.

iphone da "xoa so" nhieu vat dung von quen thuoc voi moi nguoi hinh 4

Đồng hồ báo thức: Với iPhone, bạn có thể được báo thức theo giai điệu mà mình muốn, không phải nghe tiếng đồng hồ chói tai nữa.

iphone da "xoa so" nhieu vat dung von quen thuoc voi moi nguoi hinh 5

Đèn pin: iPhone được trang bị chế độ đèn pin cho phép truy cập dễ dàng chỉ với một cái vuốt lên từ dưới màn hình, bạn có thể từ bỏ chiếc đèn pin vốn dĩ phải thay pin định kỳ.

iphone da "xoa so" nhieu vat dung von quen thuoc voi moi nguoi hinh 6

Máy ảnh kỹ thuật số: Thay vì bỏ ra 300 USD cho một chiếc máy ảnh kỹ thuật số, giờ đây ta đã có thể bỏ ra số tiền gấp đôi để mua một chiếc iPhone và chụp những tấm ảnh đẹp hơn hầu hết các mẫu máy ảnh kỹ thuật số cũ và chia sẻ chúng lên bất cứ mạng xã hội nào.

iphone da "xoa so" nhieu vat dung von quen thuoc voi moi nguoi hinh 7

Máy ghi âm: Bạn có thể dễ dàng ghi âm với một ứng dụng ghi âm miễn phí trên iPhone.

iphone da "xoa so" nhieu vat dung von quen thuoc voi moi nguoi hinh 8

Chiếc iPod và máy MP3: iPhone mạnh đến nỗi nó đã tự khai tử chính người anh em của mình – dòng sản phẩm máy nghe nhạc iPod. Và nghe nhạc trên iphone thì không còn phải bàn cãi gì về chất lượng nữa.

iphone da "xoa so" nhieu vat dung von quen thuoc voi moi nguoi hinh 9

Máy tính: Trừ phi bạn theo học trường kinh tế hoặc các khóa Toán học vất vả, chiếc iPhone sẽ đáp ứng được hầu như mọi nhu cầu tính toán của bạn (thậm chí là cả những phép tính phức tạp).

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.