Sáng 19-3, không ít thuê bao di động Vinaphone phản ảnh bỗng dưng bị nhà mạng này cắt liên hệ hai phía dù chưa đến kỳ hạn thanh toán cước. https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-b30-vinaphone/

Dựa theo tìm kiếm của Tuổi Trẻ online, tình trạng nêu trên xảy ra công ty yếu cùng với những thuê bao di động trả sau của Vinaphone. Không ít người sử dụng cho biết bình thường đến ngày mai (20-3) mới mẻ tới hạn thanh toán giao dịch nợ cước tháng, nhưng mà lại mới mẻ sáng thời điểm ngày hôm nay (19-3) đã biết thành cắt gọi điện hai phía, khiến ảnh hưởng nhiều tới công việc của người tiêu dùng.

Chị Quỳnh giống như (TP.HCM) đến biết: “Hôm qua tôi vẫn tồn tại gọi điện thông thường, vậy mà tới sáng nay bỗng dưng bị khóa gọi điện cả hai chiều vào khi ngày mai còn mới tới hạn thanh toán. Tôi ko hiểu Lý Do mình lại bị khóa, trong khi tôi chưa nợ cước bao giờ”. https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-big300-vinaphone/

Anh Hoàng Vinh cũng bức xúc cho biết: “Ngay sáng thời điểm đầu tuần khá nhiều việc nhưng điện thoại cảm ứng thông minh bỗng dưng bị cắt hai chiều. Khi đầu tôi cứ tưởng SIM hoặc Smartphone mình bị sao nên phải kiếm điện thoại cũng như SIM khác nhằm kiểm tra. Sau còn mới biết lỗi ko phải do mình mà từ Vinaphone. Ngày mai mới đến hạn giao dịch thanh toán cớ sao công ty lại cắt liên hệ của tớ trước một ngày, bao nhiêu việc làm bỗng dưng bị cách trở theo”.

Ông T.X (Quận 3, TP.HCM) cũng cho thấy thêm ông sử dụng thuê bao trả sau Vinaphone không ít trong năm này. Đi theo lao lý hạn chót đóng góp cước là ngày 20 hằng tháng. Như thế sáng nay 19-3 vẫn chưa tới hạn đóng góp tiền. Dù thế không hiểu sao từ sáng nay ông ko thể nào thực hành những cuộc gọi đi.

“Ban đầu tôi tưởng điện thoại thông minh bị lỗi nên liên tục tắt máy nhằm khởi động lại nhưng mà gọi vẫn ko đc trong lúc sáng thứ 2 nhiều việc cần giải quyết. Sau rất nhiều lần khởi động lại máy như vậy mà không có kết quả, tôi ra cửa hàng Vinaphone ngay nhà thì thấy mang rất nhiều người cùng cảnh ngộ cũng như mọi đều bức xúc vì bị chặn cuộc gọi đi. Như vậy khi là quá vô lý vì thông báo hạn chót là ngày 20”, ông T.X. Nói.

Anh An, một công ty thuê bao trả sau Vinaphone khác, cũng gặp gỡ tình trạng gần giống với. &Ldquo;Ban đầu lúc nghe thông báo chẳng thể thực hành cuộc gọi tôi tưởng mạng bị lỗi hoặc điện thoại bị trục trặc. Khi tôi tới shop Vinaphone khiếu nại thì hệ thống nhân viên phân tích và lý giải là “lỗi mạng”. Tới gần 11g tôi mới mẻ thực hiện được cuộc gọi tiên phong tiên”, anh An cho biết.

Cũng đi theo chia sẻ của vị đại diện thay mặt này: “Hiện nay về căn bản liên hệ của bạn sẽ đc khôi phục hoàn hảo. Đây là sự cố công nghệ ngoài ý muốn, VinaPhone xin chân thành xin lỗi khách hàng cũng như mong nhận đc sự thông cảm”.

Tuy vậy nhưng, theo ghi nhận của Tuổi Trẻ, tình huống này cũng xảy ra cùng với những thuê bao VinaPhone ở địa phận thành phố Hà Nội ở một số trong những khoanh vùng tại thủ đô Hà Nội cũng đều có tình huống thuê bao VinaPhone bị rớt mạng ko gọi đi, không nhận đc cuộc gọi và cả tin nhắn vào thời gian từ 7h-8h30.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.