Gọi tổng đài lại mất thêm tiền

Mới nạp tiền 200 ngàn đồng hôm 8/4, bác H.N. Bất ngờ thấy số tiền trong tài khoản di động của mình đã vơi sạch vào ngày 13/4 dù chỉ gọi vài cuộc điện thoại. Quá bất thần , bác nạp thêm 1 số tiền khác để gọi tổng đài nhà mạng này hỏi cho ra lẽ.

thuê đầu số nhắn tin

Tổng đài lừa đảo bủa vây người dùng
Tổng đài lừa đảo phong bế Các bạn

chưng H.N. Cho biết, mình vào trang tìm kiếm trên mạng để tìm số tổng đài trông nom khách hàng của Mobifone té ra được đầu số 19006583. Bác ngay tức khắc gọi tới để phản chiếu thì vẫn nghe tổng đài tự động và nghe hết 153 giây. Kiểm tra lại account, bác bỏ tá hỏa khi trương mục lại mất thêm 45.000 đồng.

Nghi với vấn đề xảy ra, bác lại lên mạng tìm kiếm thì ra thêm đầu số 19006707 và được PR là tổng đài tư vấn trực tuyến 24/7 của MobiFone. Chưng tiếp tục gọi và lần này vẫn là tổng đài tự động, sau 81 giây, số tiền trong account tiếp tục mất đi 20.000 đồng.

san sẻ sở hữu Dân trí, bác bỏ H.N. Cho biết, mình kiếm tìm ra số này và gọi mất tiền là mình sai nhưng nhà mạng không điều hành được, để quảng bá tràn làn như vậy thì mang phải khiến khổ người dân lao động , mất những khoản phí rất vô lý?

Ma trận lường đảo bao vây

liên hệ sở hữu đại diện MobiFone, vị này cho biết số tổng đài của MobiFone là 18001090 và đầu số này hoàn toàn miễn phí. Riêng đầu số 9090 sẽ là 200 đồng/phút.

Về những đầu số 19006583, 19006707, vị này cho biết, đây không hề đầu số của MobiFone. Vị này cho biết sẽ kiểm tra lại để sắm phương án hỗ trợ quý khách .

Loạn thông tin tổng đài nhà mạng

http://quetvirus.com/nhung-loi-ich-cua-sms-trong-chien-dich-marketing-cua-doanh-nghiep.html

ko chỉ MobiFone, 1 số nhà mạng khác cũng đang bị vấn đề tương tự. Thử kiếm tìm trên Internet, gần như trang web hiển thị và cho biết đây là đầu số săn sóc các bạn của những nhà mạng, tương trợ 24/7. Thử kiếm tìm số tổng đài Viettel, gần như trang web đăng chuyển vận số và phần lớn đầu số khiến cho người dùng hoang có.

Đại diện 1 nhà mạng cho biết, người sử dụng nên cảnh giác hơn trước nạn lường đảo như ngày nay . Nên tróc nã cập đến các trang web chính thức của hãng. Nếu gặp phải sự cố, hãy phản ảnh ngay đến tổng đài chính thức hoặc ra những shop giao cho để được hỗ trợ và xử lý các trường hợp lừa đảo , cướp đoạt tiền tài người dân.

trộm nghĩ , những nhà mạng cần có các biện pháp cứng rắn hơn trong việc mạo tổng đài coi ngó Anh chị em . Thậm chí, hãy thông tin tới người mua để giảm thiểu bị mất tiền oan.

Xem thêm: https://phanmem360.com/nhung-loi-ich-tuyet-voi-ma-sms-marketing-mang-lai-cho-doanh-nghiep-cua-ban/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.