Sau giá trị vượt ngoài mong đợi của BlackBerry KEYone, leap ở hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới, BlackBerry KEYone, leap Black Edition hoàn toàn mới được Lên kệ mang nhiều hứa hẹn mở rộng danh mục sản phẩm của BlackBerry trong năm 2017, đồng thời đem đến một luồng gió mới thổi vào trái tim các người hâm mộ. phiên bản màu vàng của BlackBerry KEYone, leap cùng việc cập nhật ROM trong lên 64GB và tư vấn 2 SIM đã chính thức lên kệ ở Việt Nam, với mức mức giá 15.99tr đồng, cao hơn bản màu bạc 1 triệu đồng.

>> Chiếc BlackBerry KEYone, leap 2 sim được biết đến là một dòng thiết bị thú vị với duy nhất phong cách làm thiết kế đẳng cấp và gây thú vị mạnh đến người dùng, chiếc tai nghe blackberry keyone giá rẻ hiện đang được phân phối ở mọi trung tâm trên Việt Nam cùng mức giá mua khá rẻ.

BlackBerry-Leap-thiet-ke

Hôm nay ở triển lãm CES 2018, nhà sản xuất smartphone BlackBerry đã cho Ra mắt duy nhất phiên bản mới của chiếc KEYone, leap với tên gọi Bronze Edition. Dưới đây là 1 vài hình ảnh cận cảnh của thiết bị được TECHRUM tổng hợp từ vài điều trang tin ở tất cả các quốc gia.

Bronze Edition là một phiên bản mới của chiếc KEYone, leap cùng phần khung có màu vàng đồng. Khi hợp nhất cùng bất kỳ cặn kẽ màu đen, phần khung này sẽ cho nên duy nhất sự tương phản nhẹ và đem tới cảm nhận dễ chịu.

Về cấu hình, mẫu điện thoại Bronze Edition sẽ vẫn sở hữu màn hình mặt kính 4.5 inch độ phân giải 1620×1080 pixels, vi xử lý Snapdragon 625, 4GB RAM, 64GB bộ nhớ trong cùng hòn pin 3505mAh. bên cạnh đó, chiếc điện thoại này sẽ thay khe cắm memory bằng duy nhất khay SIM thứ 2.

>> Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đầu ra BlackBerry uy tín và chuyên nghiệp rất nhiều dòng BlackBerry mang từ nước ngoài và chính hãng, phân khúc tai nghe blackberry leap giá rẻ cũng được cung cấp một cách làm chuyên nghiệp. BlackBerry android hiện hiện tại là một trong những phân khúc tuyệt vời nhất mà TCL đang cung cấp cho thị trường thế giới.

Theo dự trù, chiếc điện thoại Bronze Edition của chiếc KEYone, leap sẽ được BlackBerry bán ra vào cuối quý 1 năm nay. dự trù, gần như tất cả các thị trường bao gồm Châu Á, Châu Âu và Trung Đông sẽ là địa chỉ mà hãng cung cấp này muốn hướng đến

BlackBerry-Leap-man-hinh

Như đã ra mắt, cấu hình của KEYone, leap Bronze Edition giống bản Black Edition có nghĩa là 4GB RAM và 64GB dung lượng bộ nhớ trong, CPU Snapdragon 625, màn hình mặt kính vẫn là 4.5 inch FullHD tấm nền IPS. Khi mà KEYone, leap màu bạc ngày xưa bị chê khá nhiều về giá trị khi RAM chỉ 3GB tuy nhiên từ bản màu vàng thì nhà sản xuất đã bổ sung thêm RAM để hạn chế trạng thái lag khi dùng nhiều tài nguyên.

Sở hữu một điểm mới nữa là KEYone, leap Bronze Edition trợ giúp sạc nhanh Power Delivery 2 khi sạc với tất cả các cục sạc USB C, vẫn có QuickCharge 3.0. Cuối cùng, thay đổi quan trọng nhất là chiếc thiết bị này trang bị 2 SIM 2 sóng, hỗ trợ Voice over LTE, trong khi phiên bản màu trắng ngày xưa cung cấp ra ở Việt Nam dù có cấu hình tương đương nhưng chỉ trang bị 1 SIM.

>> Các chiếc điện thoại của BlackBerry được bán ngày càng nhiều trên cửa hàng, dẫu cho đã được đánh giá là sở hữu sự đổi mới trong thiết kế nhưng BlackBerry vẫn bị chê ở nhiều điểm, duy nhất chiếc mua blackberry keyone giá rẻ đã đem đến nhiều điều thích thú dành cho người tiêu dùng .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.