Vậy là sau hàng tháng trời xuất hiện dưới dạng thông tin và các hình ảnh mờ nhạt, cuối cùng thì chiếc BlackBerry có tên mật mã Dallas cũng được hãng giới thiệu chắc chắn dưới cái tên 9900, 9780 ”.

>> Các chiếc BlackBerry chính hãng cùng với phụ kiện bao da là hững phụ tùng luôn được lợi ích. chiếc điện thoại BlackBerry 9900, 9780 luôn được bán chuyên nghiệp cùng Bao da bb 9900 thế giới blackberry cùng các lợi ích tại TGBB. Chiếc bao da được làm từ loại da tầm trung bình nên mức giá mua khá được.

Đúng như cái tên, nó không hẳn là một bản update đáng giá về phụ tùng so sánh với mẫu 9900, 9780 của năm ngoái. người yêu thích BB vẫn sẽ chỉ sở hữu một công cụ thay thế chạy BB OS 10 với màn hình mặt kính vuông 4,5 inch độ phân giải 1440×1440 điểm ảnh, vi xử lý Snapdragon 800 lõi tứ tốc độ 2,2Ghz, RAM 3GB, dung lượng bộ nhớ trong 32GB kèm khe cắm thẻ nhớ, máy ảnh 13MP kèm đèn flash và chống rung quang học, viên pin 3450mAh…

Blackberry-9700-(Bold)-fullbox

Cùng 9900, 9780 Silver Edition, thiết kế mới là điều hãng muốn nhấn mạnh. Thay bởi bộ khung thép vuông vức của phiên bản cũ, chiếc 9900, 9780 mới sở hữu mọi góc cong tròn nhiều hơn và bề mặt máy được bao phủ bởi to kim loại màu sáng nổi trội hơn. mặt lưng nhựa giờ đã sở hữu thêm tất cả các hoạt tiết hình trám thay bởi phủ nhung, phần nào giúp trải qua cầm nắm trên tay được good hơn.

Như chúng ta đã biết, BlackBerry đã cung cấp đi kèm chiếc BlackBerry 9900, 9780 chiếc điện thoại Silver cùng bộ phụ kiện khi cho Ra đời thiết bị này. Tổng trị mức giá của bộ phụ tùng lên đến 130$, hãy cùng xem thử chi tiết tất cả các linh kiện mà BlackBerry cho ra mắt kì này trang bị khác gì so cùng mẫu điện thoại 9900, 9780 đầu tiên hay không.

>> Phân khúc có xuất xứ rõ ràng cùng phần cứng chính hãng được phân phối ở Thế Giới BlackBerry. Chiếc Bao da bb 9780 thế giới blackberry đây là duy nhất trong những phụ kiện dễ sử dụng có làm đẹp mắt. Bao da cầm nắm tay hỗ trợ khá tốt việc bảo vệ 9900, 9780, tránh bất kỳ trường hợp va đập, bóp méo tất cả các góc.

Đầu tiên là chiếc Leather Flex Shell. Đây là chiếc ốp lưng da có chân chống dành cho 9900, 9780. Chiếc ốp lưng này được làm bằng nhựa và lưng sở hữu phủ lớp da trợ giúp tôn thêm vẻ đẹp cho chiếc 9900, 9780. một điểm khác biệt sở hữu thể thấy rõ nhất ở chiếc ốp lưng này so sánh với chiếc ốp lưng đời đầu là logo BlackBerry ở giữa đã bị biến mất, thay vào đó là logo và dòng chữ BlackBerry nhỏ ở cuối mặt sau. Còn lại toàn bộ không khác so sánh với chiếc ốp lưng tiền nhiệm với 4 góc bo tương trợ bảo vệ mọi góc của điện thoại di động

Blackberry-9700-(Bold)-thiet-ke

Bước kế tiếp là chiếc Leather Flip Case. Đây là chiếc ốp lưng dạng flip (tức sở hữu nắp đậy như một cuốn sổ). BlackBerry đã sử dụng duy nhất lớp da mới khác hoàn toàn so sánh với chiếc case flip dành cho 9900, 9780 đời đầu. Lớp da này dày hơn và cứng cáp hơn tạo cảm nhận cầm rất chắc tay. hơn nữa logo chùm dâu đặt ngay chính giữa case được làm chưa đẹp cho lắm khi được thiết kế từ hợp kim mờ, phải sở hữu nguồn sáng chiếu vào mới nhìn rõ được.

Mức giá Blackberry 9900, 9780 Silver Edition giá mua cao hơn bản Blackberry 9900, 9780 màu trắng khoảng 3 triệu đồng. đặc biệt, người dùng trang bị thể mua smartphone Blackberry trả góp và chế độ đổi trả cực hot. tuy nhiên, đừng nên mong đợi quá nhiều và so sánh sánh camera Blackberry 9900, 9780 với các sản phẩm thông minh thư giãn khác, bởi nó là sản phẩm văn phòng.

Phần cứng Blackberry có xuất xứ rõ ràng bởi Blackberry Việt Nam

Khi mua Blackberry 9900, 9780 chính hãng ở cửa hàng chắc chắn của Blackberry người yêu thích BB trang bị cơ hội trang bị bộ phụ tùng cover điện thoại sản xuất bằng da thông minh và tinh tế cũng như bất kể linh kiện Blackberry chính hãng. Chế độ nhận bảo hành Blackberry 9900, 9780 có xuất xứ rõ ràng cũng được ứng dụng chính thức từ Blackberry Việt Nam.

>> Trong số những lựa chọn về dòng diện thoại cổ thì ưu tiên về tuổi thọ luôn là điểm dẫn đầu, sau đó là về năng lực nghe gọi. Khi duy nhất chiếc blackberry passport bị treo được khách hàng trang bị thì nó có thể đem đến cho bạn nhiều điều thú vị, duy nhất phương án mà nó làm việc thì dễ sử dụng và đơn giản hơn nhiều so với bất kể smartphone thông minh.

Cuối cùng là chiếc dock sạc kiêm đồng bộ nội dung Sync Pod. Chiếc dock sạc này gần như không có gì khác so cùng chiếc dock dành cho 9900, 9780. nhìn chung sản xuất của chiếc dock sạc này khá tiện ích khi trang bị thể sử dụng ngay cả khi sử dụng điện thoại di động kèm cùng case vì khe cắm khá rộng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.