https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/07/30/day-dong-ho-nu-da-bo-that/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/07/30/dong-ho-dinh-vi-gps-wonlex-gw400x-ho-tro-camera-khang-nuoc-ip67-tim/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/07/30/dong-ho-sheen-dep-lung-linh-chao-nam-moi-don-tet/

 

Có rất nhiều các câu hỏi như “Có 5 triệu mua đồng hồ cơ nào ?” – “Nên mua đồng hồ cơ loại nào tốt ?“. Ngoài ra, có rất nhiều các câu hỏi xoay quanh đến những chiếc đồng hồ cơ tầm giá 5 triệu. Theo khảo sát mới nhất năm 2018 thì hiện tại người đeo đồng hồ cơ chiếm đến 85%. Vì thế những chiếc đồng hồ cơ đang rất được đấng mày râu lựa chọn. Nhưng trong khoảng giá 5 triệu thì nên mua đồng hồ nào, chúng tôi sẽ giới thiệu một vài mẫu tầm giá này.

Đồng hồ cơ khoảng 5 triệu đồng

Kể đến đầu tiên là xu hướng của những chiếc đồng hồ cơ lộ máy. Chúng tôi muốn giới thiệu đến đó là mẫu đồng hồ Reef Tiger RGA8239. Được thiết kế với mặt kính cong tràn kết hợp lộ máy, RGA8239 đã đem lại cho người dùng sự trẻ trung. Đặc biệt đầy đủ với các tính năng và thiết kế cùng mức giá vô cùng hợp lý chỉ khoảng 5 triệu đồng.

Đồng hồ Reef Tiger RGA8239 

Những chiếc đồng hồ Open Heart luôn tạo lên cơn sốt thực sự trong thế giới đồng hồ. Không phải ai bỏ ra 5 triệu đồng cũng có thể mua được một chiếc đồng hồ chính hãng open heart. Nếu trong khoảng giá này thì thương hiệu Reef Tiger không thể không nhắc đến. Sản phẩm tôi muốn nói đến đó chính là chiếc Reef Tiger RGA1639 đầy lịch lãm.

Đồng hồ Reef Tiger RGA1639 

Thiết kế trẻ trung không bị rối mắt mà được nhiều người mua nhất 2018. Đó chính là dòng sản phẩm Sun & Moon của Reef Tiger. Cho dù mẫu mới ra mắt từ 2018 nhưng đã được người tiêu dùng vô cùng mến mộ. Không phải chiếc đồng hồ tầm giá 5 triệu nào cũng sở hữu chức năng tuyệt vời này. Sản phẩm mà tôi muốn nhắc đến là Reef Tiger 1653 đầy lịch lãm.

Trên đây là một số mẫu chúng tôi muốn giới thiệu tới khách hàng thích kiểu dáng lịch lãm. Nếu quý khách hàng không thích các sản phẩm này. Có thể xem thêm các sản phẩm thể thao, hầm hố rất độc đáo trong tầm giá 5 triệu đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.