Khởi động lại điện thoại iPhone X

Trong trường hợp bạn muốn thiết lập lại thiết bị của mình, có ba bước sau

+ Nhấn và thả nút tăng âm lượng

+ Nhấn và giữ nút giảm âm lượng

+ Giữ nút bên phải cạnh bên trong vài giây cho đến khi bạn nhận thấy thiết bị khởi động lại và hiển thị biểu tượng Apple khi bật nguồn.

điện thoại iPhone X

Ghi hình 4k với 60 fps

Theo mặc định, iPhone X được thiết lập để ghi lại video 4k ở mức 30 fps. Tuy nhiên, bạn có thể thiết lập nó để ghi lại ở 60 fps để đảm bảo độ phân giải cao và mượt mà hơn. Việc cài đặt này được tìm thấy trong ứng dụng : Settings > Camera Record > Record Video.

Bật hoặc tắt “Tap To Wake”

iPhone X có chức năng “Tap To Wake”. Điều này có nghĩa là màn hình khoá sẽ xuất hiện khi bạn nhấn vào màn hình. Nếu bạn không muốn kích hoạt tính năng này, bạn có thể tắt nó bằng cách: Settings > General > Accessibility > Vuốt “ Tap To Wake” từ trạng thái ON sang OFF để tắt.

Chạm vào “Done” để di chuyển hoặc  xoá ứng dụng

Trên các điện thoại iPhone khác, bạn thường phải nhấn biểu tượng cho đến khi di chuyển hoặc xoá ứng dụng khỏi màn hình chính. Sau đó, nhấn vào nút Trang chủ để tắt chế độ chính sửa biểu tượng ứng dụng.

Trên điện thoại iPhone X, bạn cũng cần phải nhấn vào biểu tượng ứng dụng để di chuyển hoặc xoá chúng. Nhưng Apple đã thêm nút “Done” ở phía trên cùng bên phải màn hình của iPhone X trong chế độ chỉnh sửa khi bạn di chuyển hoặc xoá ứng dụng.

Full screen Youtube

điện thoại iPhone X

Để xem full màn hình 5.8 inch trên iPhone X, bạn có thể dụng cử chỉ pinch-to-zoom trong chế độ xem màn hình. Khi bạn phóng to, video trên Youtube sẽ hiển thị ra” Zoomed to fill” ở trên đầu, và khi thu nhỏ lại, nó sẽ nói “Original”.

>>>Có thể bạn muốn xem thêm: iPhone 8 64GB

Kiểm soát Face ID

Thêm các kiểm soát Face ID bổ sung trong Settings App > Face ID & Passcode. Ví dụ “Require Attion for Face ID” sẽ yêu cầu người dùng nhìn thẳng vào camera trước để mở khoá thiết bị. Điều này có thể ngăn người khác mở khoá trộm thiết bị của bạn.

Bạn cũng có thể bật tắt tính năng “Attention Aware Features” – điều này sẽ kiểm soát chính xác những cảnh báo, âm thanh khi bạn có hoặc không nhìn vào iPhone X.

Kiểm soát ứng dụng sử dụng Face ID để xác thực

Bạn có thể tuỳ chỉnh ứng dụng nào sử dụng Face ID để xác thực. Điều này được thiết lập bằng cachs : Settings App> Face ID & Passocde > Enter Passcode > Other Apps.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here