vinaphone với gói cước nhà nông

3G VinaPhone đã ra mắt 2 dịch vụ, hàng hóa đặc thù phục vụ nhà nông, bao gồm tổng đài Khuyến Nông 9195 cùng với Sim Khuyến Nông để giúp cũng như đồng hành cùng người nông dân trong các hoạt động sản xuất nông nghiệp .

vinaphone với gói cước nhà nông

Số điện thoại Khuyến Nông 9195: liên kết người nông dân cùng với chuyên gia về nông nghiệp

Tổng đài 9195 là kênh liên kết người nông dân cùng với những chuyên gia nông nghiệp đến từ các trung tâm Khuyến nông, Viện phân tích, trường đại học có tiếng tăm. Tổng đài phục vụ từ 6h00 tới 22h00 hằng ngày, trợ giúp nhà nông cập nhật thông tin, nhanh chóng tiếp cận những tiến bộ kỹ thuật trong việc nuôi trồng và kinh doanh nông nghiệp .

khi gọi tới tổng đài đăng ký gói cước 3G Vinaphone, bà con nông dân sẽ đc tham mưu cụ thể, chu đáo, đc giải đáp mọi vướng bận, hạn chế về cách thức canh tác, phòng trừ bệnh dịch… trong tất cả lĩnh vực Nông, Lâm, Ngư nghiệp. Người nông dân cũng có khả năng cập nhật các công nghệ nuôi trồng hiện đại, các sự kiện cũng như chế độ giúp nông nghiệp nhằm phát triển quy mô cung ứng, gia tăng hiệu suất nhờ tổng đài 9195 .

tin tức từ tổng đài 9195 sẽ trợ giúp tích cực cho người nông dân trong công tác phòng chống gió bão, hạn chế hư hại về người và của do thiên tai . Với lượng thông tin cập nhật thường xuyên, tổng đài Khuyến nông 9195 cũng giúp người nông dân sớm được chú ý về những thông tin thời tiết nguy hiểm, dự đoán các cơn bão, các phương thức phòng hạn chế giúp chủ động đối phó, tránh thiệt hại .

Bên cạnh đó, lúc gọi đến tổng đài, nhà nông còn có khả năng đọc thêm tình trạng thu mua trong thị trường, mức giá theo ngày của hàng ngàn sản phẩm nông sản để tổ chức thu hoạch thích hợp, bảo đảm đầu ra của hàng hóa sản phẩm . Bất kỳ thắc mắc nào cần trả lời liên quan tới nông nghiệp hãy gọi đến tổng đài 3G Vinaphone để đc trả lời chuyên nghiệp và thân thiện, chắc chắn rằng sẽ ko khiến bạn thất vọng . Cước gọi điện khá hợp lý chỉ với 200 đ/phút .

Người nông dân nhận khuyến mại cùng với sim khuyến nông

không chỉ có tổng đài khuyến nông, doanh nghiệp 3G Vinaphone còn cung ứng thêm những dòng sim chuyên sử dụng cho nông nghiệp hỗ trợ bà con nông dân giảm chi phí mang đến thông tin nông nghiệp . Sử dụng sim Khuyến nông khách hàng sẽ đc gọi nội ngoại mạng chỉ 690đ/phút, khuyến mãi ngay tài khoản 30.000đ/tháng khoảng 12 tháng, miễn cước phí 1.440 phút gọi tới tổng đài Khuyến nông 9195; miễn phí trọn đời nhận bản tin lưu ý thời tiết hàng ngày, miễn phí 01 tháng nhận bản tin nâng cao về những ngành nuôi trồng giống như Chăn nuôi, Trồng trọt, thủy sản, Lâm nghiệp từ gói DV nông thôn Xanh .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.