phan-mem-3d-Simplify3D

Phiên bản 4.0 của phần mềm in 3D chuyên nghiệp Simplify3D hiện đã có, hứa hẹn tạo ra những khả năng hoàn toàn mới từ máy in 3d của bạn.

Một cập nhật lớn cho phần mềm in 3D Simplify3D có sẵn để tải về ngày hôm nay. Phiên bản 4.0 thêm một thuật sĩ cài đặt biến, tính năng năng động kích thước, và cơ sở mô hình cải tiến.

phan-mem-3d-Simplify3D

Đơn giản hóa 3D Giám đốc điều hành Clayton Webster nói về việc phát hành mới:

“Chúng tôi luôn tập trung vào việc thúc đẩy các giới hạn của những gì bạn có thể đạt được với sản xuất phụ gia.

Các tính năng mới trong phiên bản 4.0 sẽ giúp khách hàng cải thiện chất lượng in và mở khóa các khả năng mới bằng máy in 3D của họ. ”

Phần mềm này từ lâu đã được phổ biến nhờ sự đổi mới như Dual Extrusion Wizard, hỗ trợ tùy biến, và một slicer sét nhanh. Phiên bản 4.0 giới thiệu Thuật sĩ Cài đặt Biến để tối ưu hóa việc in trong các phần khác nhau của mô hình để có kết quả tốt hơn.

Các tính năng mới khác là Dynamic Sizing Feature Sizing, nơi người dùng có thể tự động điều chỉnh lượng nhựa đùn từ một vòi phun; cộng với một bộ cơ sở mô hình cải tiến cho các mô hình phức tạp hơn.

Các bổ sung khác trong Simplify3D Version 4.0

Phiên bản 4.0 cũng bao gồm các tính năng mới được thúc đẩy bởi phản hồi của cộng đồng. Ví dụ: có một bản xem trước hoạt hình mới; điều này cho thấy một mô phỏng của máy đùn vì nó đặt ra mỗi dòng cá nhân của nhựa.

Ngoài ra còn có một thuật toán cầu nối hoàn toàn mới, các công cụ đơn giản hóa lưới được cải tiến, các tùy chọn đùn kép mới và nhiều hơn nữa. Khách hàng có thể khám phá danh sách đầy đủ các tính năng trong Phiên bản 4.0 bằng cách truy cập vào trang web của Simplify3D .

Quan trọng hơn, Simplify3D cho biết họ vẫn cam kết hướng tới mục tiêu tương thích phổ cập, với sự hỗ trợ gần 100 máy in 3D mới được bổ sung trong năm qua.

Phần mềm của họ tương thích với phần cứng in 3D mới nhất và đã hợp tác với các công ty in ấn 3D tại hơn 30 quốc gia (cộng thêm nhiều ngôn ngữ địa phương) để hỗ trợ đối tượng in ấn trên toàn thế giới.

Phiên bản 4.0 là một nâng cấp miễn phí cho tất cả khách hàng hiện tại của Simplify3D.

Tham khảo: http://in3dcongnghiep.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.