Máy bơm công nghiệp là loại máy bơm có công suất lớn được sử dụng để cung cấp nguồn nước phục vụ các hoạt động sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, hệ thống thủy lợi, hệ thống cấp thoát nước lớn. Để giúp máy bơm chạy 1 cách hữu hiệu thì đòi hỏi người sử dụng cần phải hết sức tập trung việc hoạt động và sau một thời gian sử dụng chúng ta cần phải thực hiện công việc bảo trì bơm. Vậy bảo trì máy bơm nước công nghiệp Matra làm sao là hiệu quả?
Để giúp mọi người có mẹo hay trả lời được câu hỏi mà add đưa ra, maybomchatluong.com sẽ mách đối với chúng mình một số ít công việc cần làm trong quá trình bảo hành bơm.


Quá trình bảo hành máy bơm công nghiệp Matra gồm có
Việc bảo dưỡng máy bơm hiệu quả sẽ giúp máy bơm được hoạt động tốt, giúp đối với người dùng nhanh chóng phát hiện ra một số sự cố kịp thời để có cơ hội sửa chữa và khắc phục giúp máy vận hành hữu hiệu. Bảo trì máy bơm định kỳ là cách làm tốt giúp cho bạn có mẹo hay xử lý được mọi tình huống máy bơm gặp phải
giai đoạn này máy bơm nước công nghiệp gồm có rất nhiều loại máy như máy bơm công nghiệp matra, hơn nữa còn có pentax…
Khi thực hiện công việc bảo dưỡng máy bơm một số ít công việc chúng ta cần phải thực hiện như bôi trơn động cơ, vệ sinh và lau chùi những cặn bẩn bám vào động cơ để giúp máy bơm vận hành 1 cách hữu hiệu.
Công việc ngăn chặn bao gồm bôi trơn động cơ, hiệu chỉnh khớp nối, bảo dưỡng phớt và thay thế khớp. Phớt cơ cần phải được kiểm tra định kỳ để chắc chắn không xảy ra rò rỉ. Khi phớt cơ khí rò rỉ vượt quá mức cho phép thì cần phải thay thế phớt mới, tuy nhiên, độ lớn của rò rỉ được đề nghị để bôi trơn và làm lạnh phớt đặc.
Sau một thời gian vận hành việc động cơ bị ăn mòn là tuyệt đối có cách xảy ra vì vậy để bơm có mẹo hay hoạt động hiệu quả bạn cần phải không ngừng nghỉ kiểm tra máy bơm.
Phân tích dầu nhớt bôi trơn cho máy bơm công nghiệp Matra
Công việc này áp dụng cho một số loại máy móc bơm cần bôi trơn với lượng dầu nhớt lớn, phân tách dầu nhớt có phát hiện ra vấn đề về bệ phát sinh hạt kim hãng hoặc sửa đổi hóa học do động cơ quá nóng, trục trặc về phớt do dung dịch được bơm trong dầu nhớt. phân tách này cũng chỉ dẫn cho biết phạm vi sửa đổi dầu hợp lý.

Kiểm tra định kỳ một số bộ phận của bơm nước Matra
Bạn nên kiểm tra máy bơm theo định kỳ để sớm phát hiện ra các sự cố hỏng hóc để khắc phục kịp thời
Phớt bơm: Kiểm tra xem máy bơm có bị rò rỉ hay không, nếu mức độ rò rỉ quá mức cho phép cần phải thay phớt mới.
Điều chỉnh bơm và động cơ.: Cần phải điều chỉnh bơm và động cơ trong giới hạn sử dụng của bơm.
Bệ : Kiểm tra độ ăn mòn, nhiệt độ hoạt động của bệ để có giải pháp khắc phục kịp thời. Khi bôi trơn bệ phải theo sự chỉ dẫn của một số nhà phố sinh sản, thay thế chúng ví như hữu ích.
Trên đây là một số ít chú ý trong quá trình bảo dưỡng bơm công nghiệp mà bomcongnghiep.com.vn muốn giới thiệu đến chúng mình đọc. Hi vọng sẽ giúp mọi người có thêm hiểu biết về hãng máy bơm công nghiệp và giúp bơm luôn vận hành 1 cách ổn định
>> Tìm địa chỉ mua máy bơm matra ở hà nội
Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0124.761.8888 / 0983.480.878

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.