có tương đối nhiều Nguyên Nhân khiến cho bồn cầu, cống trong mái ấm gia đình bị tắc nghẽn. điều này khiến cho mọi hoạt động và sinh hoạt của gia đình có khả năng sẽ bị đảo lộn, rất chi là tức giận. Nếu sự cố tắc nghẹt không quá phức tạp, hãy xắn tay áo lên and giải quyết chúng bằng những mẹo đơn giản sau nhé!

==>> Xem thêm :   http://thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/hut-be-phot.html

quá trình sẵn sàng

trước lúc thông hầm cầu bạn nên thực hiện một số các làm việc tại đây để bảo đảm vệ sinh cho nhà cửa:

– đầu tiên bạn nên trải khăn cũ hay báo lên mặt sàn nhà để phòng trường hợp nước bồn cầu trào ra sẽ không tràn đầy nhà gây mất vệ sinh.

– Bạn nên Open nhà vệ sinh để thoáng gió, vì lượng nước ứ đọng trong bồn cầu rất có thể làm sản sinh hơi ga hôi thối và có nhiều hóa chất ô nhiễm và độc hại. Cửa thoáng mát giúp đỡ bạn tránh hít vào gây hại đến cơ thể.

 

 
Nên đeo găng tay khi giải quyết và xử lý tắt cầu nhé.

– Bạn nên đeo găng tay and áo chống nước khi làm vệ sinh bồn cầu để chống nhiễm khuẩn.

– Nên đọc kỹ   thông cầu cống nghẹt tại đà nẵng  hướng dẫn các dòng sản phẩm hóa chất mà bạn định dùng để làm bảo đảm sử dụng đúng cách.

– Bạn không nên sử dụng nhiều loại hóa chất một lúc vì chúng có thể gây ra các phản ứng hóa học mà bạn không lường trước được.

– Bạn nên tắt đường nước dẫn vào bồn cầu vì lúc này nước liên tục vào bồn cầu có thể gây tràn, mất vệ sinh.

những xử lý

sau khoản thời gian sẵn sàng chu đáo, giờ thì bạn thử vận dụng các cách sau đây để khắc phục sự cố bồn cầu nhà của mình nhé.

Cách 1: Mua một dây thông tắc dài hay ngắn tùy từng cấu tạo bồn cầu nhà bạn. vật dụng này thường được bán tại những shop điện nước. nên chọn mua loại có đầu xoay. Sử dụng bằng phương pháp luồn dây vào bồn cầu cho đến hết dây. sau đó xoay đi xoay lại trong vòng 30 phút để thông tắc, đẩy trôi dị vật.

Hoặc bạn cũng có thể đổi khác móc treo quần áo thể trở thành một vật dụng thông cầu công dụng. Bạn bẻ móc ra thành thanh thẳng và nên gắn vải vào trong 1 đầu để ngăn cản gây trầy xướt bồn cầu. Thọc thanh móc vào & đẩy xoay để đẩy vật cứng hoặc cuốn lấy các vật vướng bận bịu như tóc

Cách 2: 1 cách khác là bạn chỉ cần mua một cái thụt cầu ở những shop thiết kế gia dụng. tiếp đến cho vào bồn cầu một chậu nước lớn trước khi thụt cầu.

 

 

 

 
Dụng cụ thụt cầu tiêu phổ biến

Gậy bittong là dụng cụ thụt cầu phổ cập nhất. Bạn nên chọn gậy có đầu bittong to để sở hữu công dụng to hơn.

không chỉ thế trước lúc thụt cầu bạn nên ngâm đầu bittong nội địa ấm để triển khai mềm đầu đẩy giúp đạt hiệu quả cao hơn nhé.

Khi thụt nên thực hiện dần dần, đẩy & kéo theo dòng nước cũng giống như không gian. nếu như bạn làm một lần mà chưa được hãy kiên nhẫn lặp lại vài lần để thông dòng chảy và cuốn trôi đi vật cứng nhé.

Cách 3: bạn cũng có thể hòa bột thông cống vào nước nóng và đổ chậm chậm vào bồn cầu.

Cách 4: Bột baking soda cũng chính là 1 cách để rất có thể thông tắc cầu bị nghẹt. Pha hỗn hợp gồm 100g baking soda cùng một phần muối và 50% phần giấm trắng. Đổ hỗn hợp vào bồn cầu, đợi 30 phút rồi đổ thêm 1 ấm lớn nước sôi vào bồn cầu. 

 

 


Bột baking soda cũng có thể có thể cứu nguy cho doanh nghiệp đấy.

Cách 5: Thử dội nước sôi vào bồn cầu để xem hiệu quả ra sao nhé.

Cách 6: sau cùng, nếu đã thử tất cả những cách bên trên & bạn vẫn bó tay với bồn cầu tắc nghẽn thì rất tốt bạn nên được gọi điện cho thợ thông cầu tắc nghẽn chuyên nghiệp hóa để chúng ta rất có thể giúp bạn.

hút hầm cầu tại đà nẵng gợi ý cho bồn rửa chén: Bồn rửa chén cũng thường hay tắc nghẽn do đường ống bị bận bịu các loại thức ăn hay rác quá to. vì thế bạn nên thay lưới lọc có mắt bé hơn để cản đồ ăn rơi đi ra ngoài đường cống. trong thời gian làm bếp và vệ sinh, cố gắng lấy sạch tất cả rác, hay đồ ăn, tránh đổ dầu mỡ trực tiếp xuống bồn nhé!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.