Bồn cầu bị tắc nghẽn là hiện tượng tiếp tục xảy ra trong những mái ấm gia đình. tình hình này nếu kéo dãn sẽ gây tác động tương đối nhiều đến quality cuộc sống đời thường của mái ấm gia đình bạn.Vậy làm sao để thông tắc bồn cầu một cách rất tốt. Hãy theo dõi bài viết 5 cách thông tắc bồn cầu tác dụng và dễ dàng nhất sau đây và áp dụng với trường hợp của công ty.

==>> Tham khảo:   https://goo.gl/in8j1s

 


Bàn giao công trình chống thẩm thấu nhà vệ sinh

 

 

Cách thông tắc bồn cầu công dụng and dễ dàng nhất

công ty   thông cầu cống nghẹt tại đà nẵng  môi trường thiên nhiên đô thị đông đô chúng tôi là đơn vị chuyên cung ứng các dịch vụ, support những phương pháp về vệ sinh môi trường thiên nhiên. Với bên trên 10 năm kinh nghiệm trong mảng dịch vụ, xử lí thông tắc cho hàng ngàn quý khách. chính vì như thế chúng tôi đã đúc rút ra đc các cách thông tắc bồn cầu đơn giản và hiệu quả tối ưu nhất cho Các bạn .

Cách thứ 1:Cách Thông tắc bồn cầu đơn giản bằng băng dính

đó là cách làm dễ chơi and nhanh nhất. khách hàng hoàn toàn có thể thông tắc bồn cầu tận nhà với vật dụng quen thuộc đó là cuộn băng dính. sau đây là cách làm .

Các bạn dùng 1 chiếc rẻ sạch để lau những vết bẩn bên trên thành bồn cầu, đấy là bước cực kỳ cần thiết. Vì nếu làm không sạch thì băng dính bám không chặt, khi xả nước hoàn toàn có thể bị bung and nước sẽ trào ra ngoài.

sau khi thực hiện bước lau chùi thuở đầu, Các bạn lấy dính dính chặt tất cả mặt phẳng của bồn cầu, tiếp nối nhấn xả nước từ 1-2 lần, lúc này nước sẽ trào lên, áp lực nước sẽ khiến phồng băng dính.
Cách thứ 2 : Cách thông tắc bồn cầu tác dụng bằng dây cáp lò xo

Anh chị em hãy chạy ngay ra 1 siêu thị tạp hóa gần nhần và kiếm cho chính mình một đoạn dây cáp lò xo để thông tắc bồn cầu, tốt nhất bạn nên kiếm đoạn dây cáp có đầu xoay. tiếp sau bạn luồn đoạn dây cáp vào bồn cầu. Khi 1 dầu dây chạm đến điểm tắc, bạn cầm đầu còn lại & bắt xoay khoảng chừng 10-15 phút là có công dụng.

 

 

 

 


Dịch vụ thông tắc bồn rửa bát giá rất mềm tại TP Hà Nội

 

 

Cách thứ 3 : Cách thông tắc bồn cầu tận nơi bằng bột thông cống

hiện thời bên trên Thị Trường thông bồn cầu nghẹt tại đà nẵng , những siêu thị tạp hóa có bán rất nhiều loại bột thông tắc có công dụng thông bồn cầu rất công dụng. bản chất trong bột này chứa các vi sinh vật có khả năng phân hủy tốt nhất, kết hợp với cùng một số chất hóa học có tính ăn mòn cao sẽ giúp tan biến vật thể gây tắc cống. Cách làm như sau :

Cách thứ 4 : Cách thông tắc bồn cầu bằng thụt

Ống thụt được bán ở rất nhiều nơi, chúng ta có thể ra chợ, cửa hàng hay các siêu thị tạp hóa để mua dụng cụ này. thực chất của cách làm này gần như cách sử dụng băng dính, chính là tạo áp lực để đẩy trôi chất thải xuống bể chứa .Một lưu í nhỏ tuổi đó là Cả nhà nên đổ thật nhiều nước and bồn cầu rồi mới thụt rửa

Bước cuối cùng, Anh chị dùng tay ấn xuống bề mặt của băng dính, động tác gần y như khi bạn bơm xe đạp. Chính áp lực khi ta ấn xuống sẽ khởi tạo ra 1 lực đủ lớn đến điểm bị tắc. and khi đó bồn cầu nhà người tiêu dùng sẽ được thông 1 cách hối hả & dễ dàng

Cắt túi bột, hòa tan bột với khoảng 150 ml nước, tiếp nối đổ dung dịch này vào bồn cầu.

tiếp theo đó khoảng 4-5 tiếng, đấy là khoảng thời gian đủ để cho bột rất có thể phân hủy các chất rắn. chúng ta có thể xả nước để đẩy trôi những chất thải

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here