Công ty VinaPhone cho biết thêm event tích điểm toàn năng, ưu đãi đặc quyền dành cho hội viên sang trọng là 2 trong các event giá trị mà thuê bao VinaPhone sẽ được tận hưởng vào năm 2018.

Những ngày qua, VinaPhone vừa có những bước tích cực trong công tác chăm sóc khách, sẽ thật sự tạo ra được sự khác biệt và giữ vững đẳng cấp trên thị trường. Hàng ngũ bán hàng, chăm sóc khách hàng của VinaPhone được chuẩn hóa qua những Bộ tiêu chí chất lượng cao chăm sóc khách. Không ít giải pháp nâng cao chất lượng cao , CSKH đã được thực hiện cùng công tác khảo sát nhằm nâng cao mức độ hài lòng của người tiêu dùng về dịch vụ di động VinaPhone.

không dừng lại sinh sống đó, năm 2018, VinaPhone tiếp tục tiếp diễn thực hiện không ít event mới mẻ mang tính bước ngoặt và tạo dấu ấn mới mẻ trong trái tim khách. Vượt trội trong số đó là sự kiện thành viên tích điểm – VinaPhone + Plus. Nơi đây event kiểm tra khách nổi bật được cho phép tích điểm từ tất cả dịch vụ viễn thông của cùng doanh nghiệp bao gồm di động VinaPhone, truyền hình MyTV, Smartphone thắt chặt và cố định.

toàn bộ khách cá nhân của các dịch vụ trên có khả năng đăng ký kết hội viên VinaPhone Plus, update mã hóa đơn để mở đầu tích điểm đi theo cơ chế event. Đc thực hiện thử nghiệm tại một trong những tỉnh, thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2017, tới năm nay event này tiếp nối được nhân rộng lớn trên 63 tỉnh, thành phố trên đất nước.

quan trọng, số điểm thu thập này, kể từ tháng 4/2018 sẽ không chỉ sử dụng để đổi những khuyến mại của tư nhân VinaPhone mà còn được tham gia cộng đồng Vpoint . Đi theo ấy, điểm tích lũy có khả năng sử dụng như tiền bên nhằm thanh toán giao dịch hóa đơn trên hơn 2.000 điểm dịch vụ/cửa hàng ẩm thực, chọn mua, làm đẹp …, đều của các nhãn hiệu rộng lớn, đc ưa thích như Golden Gate, Vntrip, xuất hiện Group … Trước thời kỳ trên, hội viên vẫn có khả năng dùng điểm đã tích lũy nhằm đổi gói cước, giảm giá khuyến mãi trên trang web hay đưa vào VinaPhone Plus. https://dangky3g4g.com/tin-tuc-vinaphone/

lân cận cơ chế tích điểm hoạt bát, chất lượng thiết thực, khách hàng cũng đc xét nâng hạng hàng tháng để có giảm giá nhiều hơn đi theo từng cấp cho hội viên. Cùng với hội viên chất lượng cao, bao gồm hạng Vàng cũng như hạng Kim Cương, độc quyền của doanh nghiệp VinaPhone ko kém cạnh bất cứ thương hiệu xa xỉ nào. Cụ thể, hội viên tiếp tục được free dùng khu vực chờ hạng thương gia tại 850 sân bay nội địa và nước ngoài. Hội viên chơi Golf đc ưu đãi 10 lần phí chơi Golf trị giá chỉ 5 triệu đồng và giảm tới 30% phí sân cỏ & phí caddie trên 15 sân chơi golf hàng đầu Việt Nam.

với các khuyến mại phổ biến mang lại tất cả tiêu sử dụng, giành cho tất cả khách hàng, thuê bao của VinaPhone tiếp tục tiếp tục nhận được nhiều lợi ích gia tăng lúc dùng và gắn bó cùng doanh nghiệp. Đây cũng là ưu ái bậc nhất của VinaPhone trong công tác chăm sóc khách nhằm khiến đc khác biệt đột phá gần kề các khuyến mãi truyền thống cổ truyền trước đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.