BlackBerry 9700 thể hiện nhiều điểm mới mẻ hơn là kế thừa và đổi mới nét kiểu cũ của điện thoại BlackBerry thế hệ trước. Ra mắt trong duy nhất sự kiện được giới kĩ thuật theo sát cuối tháng 1/2013, thiết kế BlackBerry 9700 là sản phẩm đầu ra thể hiện sự quyết tâm trở lại top dẫn đầu trong làng smartphone của BlackBerry.

Thiết kế BlackBerry 9700: phong cách và tinh tế

Các nét truyển thống không còn được thấy trên BlackBerry 9700, cũng không còn nhiều điểm chung cùng mọi dòng cảm ứng trước đó của BlackBerry như Storm hoặc Torch . hoặc chỉ khiến người dùng cảm thấy hơi giống BlackBerry Playbook.cùng designhình dáng ngoài thanh đứng không còn trang bị Bàn phím Qwerty, thậm chí quý khách hàng muốn tìm một nút phím chức năng thiết kế truyền thống trên màn hình cũng không còn , thay vào đó là trăm phần trăm cảm ứng .Không sử dụng cấu cho bằng vỏ bọc nhôm hay Polycarbonate, 9700 vẫn được trang bị vỏ bọc nhựa thông thường. Nên vẫn còn độ giày khá là to (130 x 65,6 x 9 mm).trọng lượng 136g khá chắc tay cùng người tiêu dùng bởi bất kể viền được vo tròn nhẹ nhàng hơn .

>> Chiếc BlackBerry 9700 được cung cấp bởi Thế Giới BlackBerry được cho là đời BlackBerry 10 không thay đổi và đầu tiên có làm thuần cảm ứng. cùng phần cứng Bao da bb 9700 giá bao nhiêu đi kèm khách hàng hoàn toàn sở hữu thể trải nghiệm rất tốt nhất và hoàn toàn yên tâm về chất lượng loại bao da mức tiền rẻ này.

Màn hình mặt kính độ phân High Defination hiển thị khá good của BlackBerry 9700

Màn hình cảm ứng BlackBerry 9700 có góc nhìn rộng
BlackBerry 9700 sở hữu màn hình 4.2 inch với khả năng hiện thị HD 1280×768 pixel, số lượng pixel 355ppi, màn hình mặt kính  BlackBerry 9700 hiển thị văn bản chất lượng , ảnh  BlackBerry 9700 sắc nét, màu sắc BlackBerry 9700 sâu hơn bên cạnh đó độ sáng vẫn chưa không thay đổi . Phía trên  BlackBerry 9700 là điểm đặt bất kể cảm biến , camera 2MP cùng đèn báo.

bao-da-blackberry-bold-9700-9780-8900-95xx

Về mặt cấu hình:

Blackberry Z 10 sử dụng phần mềm mới Blackberry 10. Đây là sản phẩm đi tiên phong chạy chương trình mới là Blackberry 10.
Bộ vi xử lý Dual Core 1.5 Hg và dung lượng bộ nhớ Ram 2G cho người dùng trang bị thể thực hiện cắc chương trình và tính năng độc đáo được mượt mà hơn.

Pin của 9700 chỉ đạt ở dung lượng 1800 mah. Đây được biết là bộ nhớ thấp ở smartphone smarphone. tuy nhiên, nếu trải nghiệm ở mức độ bình thường như : bật 3G liên tiếp, lướt facebook, lượt web đông đảo vẫn có thể sử dụng trong duy nhất ngày.

>> Bán các linh kiện dành cho BlackBerry 10 trong đó trang bị nhiều loại bao da blackberry 9700, thay khay sim blackberry giá bao nhiêu là các phụ tùng hết sức dễ sử dụng và tiếng tăm, hầu hết dòng BlackBerry thời gian gần đây nên dùng bất kỳ loại phần cứng cần thiết để tăng năng lực va đập trong đó bao da là duy nhất linh kiện tốt nhất.

Camera của 9700 có độ phân giả là 8 điểm ảnh cũng tương tự như camera trên thiết bị q10. Nó được áp dụng duy nhất  nút chụp ở cạnh phải phía dưới màn hình mặt kính  đối diện với nút liên hệ trực tiếp tư vấn cho bạn trang bị thể bật nhanh được chức năng chụp hình ở 9700. ngoài ra khách hàng sở hữu thể mở thiết bị ảnh bằng các bước nhấn và giữ vào biểu tượng thiết bị ảnh trong vòng 3 giây để mở, với phương án nhày thì hơi mất thời hạn hơn chút.

+ Để sở hữu thể lấy nét cần phải thực hiện cham thay vào ô làm nét và kéo ra điểm cần làm nét và bấm duy nhất lần nữa vào màn hình cảm ứng mới có thể chụp được. với giải pháp này đúng khá mất thời hạn khó mà lưu giữ được hết bất kể khoảnh khắc cần lưu lại. hơn nữa  9700 trang bị ít tùy chỉnh và chế độ chụp ít.
+ Trái cùng tất cả chức năng của nó thì bức ảnh chụp từ 9700 lại cho độ nét khá xịn, màu chân thực . bên cạnh đó, thi thoảng màu của  nó lại trong khá “ ảo:

+ Camera phía trước được trang bị với cảm biến là 2MP được sử dụng chủ yếu khi đmà thoại video và hõ trợ zoom tay nghề chuyên môn 3x để quay được video có chất lượng HD 720.

1 vài khả năng thú vị mới:

Cùng việc dùng phần mềm mới của Blackberry thì nó sở hữu thể mở thiết bị bằng tiêu chuẩn vuốt ngược từ phía dưới màn hình mặt kính lên, điều này khiến nhiều người thích thú vì không phải sử dụng phím nguồn quá nhiều. với cách này không chỉ hỗ trợ mở màn hình cảm ứng mà nó còn tương trợ mở ra màn hình cảm ứng quản lý đa nhiệm và trợ giúp thoát khỏi chương trình đang chạy.

op-lung-blackberry-bold-9700-9780

+ Tất cả các mục như tin nhắn, email, thông báo facebook được tập trung ở phần Hub nên khách hàng trang bị thể truy cập một cách thức lấy liền bằng chức năng Peek khi kéo lên và sang phải.

+ Duy nhất điều chờ đón là việc kéo màn hình mặt kính xuống sở hữu thể hỗ trợ tắt màn hình mặt kính vì thời gian gần đây nó chỉ đổi chế độ của thiết bị mà thôi.
Phương thức bật tắt nhanh kết hợp được thực hiện giống như Android là kéo từ trên xuống để bật tắt bất kỳ nút. duy nhất thiếu sót là trong khi đó có đầy đủ tất cả nút tắt như Wifi, bluetooth, chế độ máy bay, báo thức thì nó lại không sở hữu nút bật/tắt kết nối 3G
màn hình mặt kính đa nhiệm còn trang bị thể bật lên khi mỗi lần bật duy nhất chương trình, lúc sua mới nhảy về chương trình muốn bật.

>> Với các dòng thiết bị đã từng sài bao da thì có thể thấy điện thoại di động BlackBerry khá đẹp và chất lượng cùng những bao da được làm thủ công ở Việt Nam hoặc quốc tế. Chiếc điện thoại blackberry nào tốt nhất hiện được nhiều người theo sát và dòng thiết bị blackberry cũng được đánh giá khá nhiều trong lĩnh vực này,

Cùng phương án này trợ giúp việc mở màn hình mặt kính đa nhiệm khi cần tuy nhiên đôi khi nó là nguyên nhân của mất thời gian trong vấn đề mở một ứng dụng nào đấy.

Với hệ điều hành mới thì 9700 được áp dụng ưng dụng lên đến 120000 chương trình, đây là con số cũng tương tự như IOS và Android

Chính BlackBerry đang hạ giá mua sản phẩm cao cấp của chính mình xuống ngưỡng tầm trung thấp cấp nhằm giải quyết hàng “tồn kho”. tất nhiên ở vị trí người dùng đang sở hữu yêu cầu mua thiết bị mới, đây là điều mà sở hữu lẽ trong mơ cũng khó sở hữu thể nghĩ tới. bên cạnh đó nhìn ở góc độ khác, việc hợp tác giữa BlackBerry và hai cửa hàng cung cấp bỗng dưng khiến gần như tất cả các đơn vị bán nhỏ lẻ đứng ngồi không yên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.