https://wifi247.vn/

bắt buộc shopping Sapa vào thời điểm nào? Sapa có khí hậu mát mẻ quành năm, một ngày ở đây bạn sẽ được trải qua 4 mùa trong năm: Xuân, hạ, thu, đông. Thành thử bạn với thể đến Sapa vào bất kỳ thời khắc nào. Nhưng cao nhất , mang các chia sẻ từ dân phượt thì bạn phải đến Sapa vào thời điểm sau:

https://wifi247.vn/bai-viet/wifi-laxgo

– Khoảng tháng 3 – 5 và tháng 9 – 11 được xem là thời khắc đẹp nhất du lịch Sapa. Bên cạnh đó , những khoảng thời gian này ở Sapa còn có một số lễ hội rất đặc sắc nữa.

– Tháng 4 và tháng 5 là thời khắc cấy lúa xuất xứ bà con dân tộc nơi đây, cảnh cấy lúa trên ruộng bậc thang rất đẹp. Đặc thù , đây là mùa mà những loài hoa ở Sapa khởi đầu nở rộ. Ví như bạn thích chụp hình thì hãy đi vào thời gian này.

– Cuối tháng 9 là mùa lúa chín. Vào thời gian này, cả Sapa như khoác một lớp áo vàng óng tuyệt đẹp. bài học chơi Sapa 2018 xuất xứ mâu mã dân phượt và khách du lịch thì đây là thời khắc phải đi Sapa nhất.

Đi du lịch Sapa khi nào đẹp?

thời khắc đẹp nhất du lịch Sapa

Đi shopping Sapa bằng phương pháp nào? Công cụ du lịch Sapa

đến từ Hà Nội lên Sapa đi bằng dụng cụ gì? Sở hữu 4 cách để bạn đến được Sapa:

https://wifi247.vn/bai-viet/du-lich-thuong-hai

– Ô tô khách: giả dụ bạn định đi bằng ô tô thì Các nhà thiết kế khuyên bạn Ép đi xe giường nằm và gọi điện dành cho nhà xe để hỏi giá, đặt vé trước. Khi đặt vé thì đặt luôn vé khứ hồi, để giảm thiểu nếu như cháy vé trong những tháng cao điểm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.