Thế hệ thứ hai của Nokia 6 đã được tiết lộ, có bộ xử lý tốt hơn, USB-C (thay vì Micro USB), và bộ nhớ RAM nhiều hơn ở 4GB (tăng từ 3GB). Phiên bản cập nhật này còn có bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 630, trong khi bản gốc có bộ xử lý Snapdragon 430 . Những thay đổi mang lại cho nó từ thấp hơn đến một thiết bị tầm trung, trong khi giá vẫn như cũ (khoảng $ 230), do đó, nó là một nâng cấp tốt đẹp.

tham khảo thêm: lắp mạng viettel tại nghĩa hành

Thiết kế tổng thể vẫn hầu như tương tự, mặc dù máy quét vân tay đã được di chuyển từ bên dưới màn hình phía trước tới mặt sau của điện thoại. Thiết bị cũng nhỏ hơn một chút, mặc dù nó cũng dày hơn (khoảng 1mm). Cả hai thiết bị đều có màn hình 10 inch 5.5 inch và giữ lại camera phía sau 16 megapixel.

tham khảo thêm: lắp mạng viettel tại sơn tịnh

Có nhiều lựa chọn cho dung lượng 32GB hoặc 64GB, có thể mở rộng qua microSD lên đến 128GB. Nokia cho biết bộ sạc USB-C cũng có công suất lên tới 50% trong vòng 30 phút. Nó vận chuyển với Android Nougat 7.1.1, với sự hỗ trợ cho Android Oreo. Chiếc Nokia mới 6 hiện đang có mặt tại thị trường Trung Quốc với giá 1.499 yên tại Trung Quốc (khoảng 230 USD) cho mô hình 32GB, nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy và khi nào nó sẽ được phát hành ở các thị trường khác. HMD Global, hãng sản xuất điện thoại Nokia, thường tung ra các sản phẩm ở Trung Quốc trước khi đưa họ đến châu Âu và Mỹ vài tháng sau đó.

tham khảo thêm: lắp mạng viettel tại bình sơn

Thân máy Nokia 6 được cắt chuẩn xác từ nhôm nguyên khối. Chúng tôi mất tới 55 phút để gia công từ một khối kim loại nguyên vẹn. Được bảo vệ bởi kính cường lực Corning® Gorilla®, đây là chiếc điện thoại sẵn sàng cho mọi hoàn cảnh trong cuộc sống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.