vô cùng Bão trái đất (tựa gốc: Geostorm) dù ko thực sự ấn tượng về mặt nội dung nhưng bù lại những hiệu ứng kỹ xảo trong phim vô cùng đã mắt, xứng đáng trở nên một bom tấn tiêu khiển chẳng thể bỏ qua trong những tháng cuối năm 2017.
Xem phim mới tại đây

cực kỳ Bão địa cầu lấy bối cảnh vào thời khắc các thảm họa thiên nhiên kinh hồn liên tiếp giáng xuống địa cầu và lấy đi tính mệnh của hàng triệu người. Trước tình hình khẩn cấp, chính phủ các nước đã cùng kết liên sở hữu nhau để đưa vào vận hành một chương trình điều khiển thời tiết có tên Dutch Boy, bao gồm một màng lưới các vệ tinh bay kế bên địa cầu mang tác dụng liên quan lên các yếu tố căn bản cấu thành cần thời tiết và được điều khiển bởi 1 trạm diện tích nhằm giúp con người mang thể điều khiển thời tiết theo ý mình.

Dutch Boy đã thành công và đã đóng góp siêu lớn giúp bảo vệ người dân trên toàn thế giới khỏi các biến động thời tiết. Ngoại giả, vì bản chất nóng nảy đã làm Jake Lawson – 1 kỹ sư anh tài, người có công to nhất trong việc xây dựng và vận hành Dutch Boy bị sa thải bởi Max – 1 viên chức cấp cao trong chính phủ đồng thời cũng chính là em trai của Jake. 3 Năm sau ấy, các vệ tinh này dần dần liên tục bị hư hỏng và trọng tạo cần một loạt thiên tai khôn cùng kỳ lạ, lấy đi tính mệnh của hàng trăm, hàng nghìn người. Trước tình hình này, Max buộc phải sắm tới Jake để nhờ anh bay lên trạm điều khiển tậu hiểu duyên cớ tìm ra sai sót vì chỉ với anh là người hiểu hệ thống này rõ nhất.

Xem thêm: xem phim lẻ

tuy nhiên, ngay sau ấy, họ cộng nhau phát hiện ra những “sai sót” của Dutch Boy ko phải là tình cờ mà đã bị một thần thế nào đấy nhúng tay vào. Thậm chí, âm mưu của các kẻ này còn là tạo ra 1 siêu bão trên toàn cầu dẫn đến sự diệt chủng của hàng loạt nhà nước trên thế giới. Khi này, hai anh em Jake và Max nên gạt qua toàn bộ hiềm khích để cùng kết hợp để hoá giải siêu bão nhưng liệu họ mang thể thành công?

đầu tiên, buộc phải thừa nhận rằng nội dung của Geostorm không phải mới, thậm chí chủ đề mà bộ phim nhắm đến đã được Hollywood khau thác từ rất lâu rồi. Do vậy, trong suốt bộ phim sắp như thường với tình tiết nào với thể mang đến các bất thần thú vị cho khán giả. Tuy nhiên, plot-twist mà bộ phim tạo ra cũng quá hiển nhiên và khó với thể đánh lừa được khán nhái.

bên cạnh đó, dù không mới lạ nhưng về nói chung thì nội dung của Geostorm cũng không hề tệ chút nào, thậm chí là bộ phim có nhữung nét khác biệt một mực so có những tác phẩm cộng thể loại. Geostorm không chỉ thuần tuý kể về câu chuyện con người buộc phải chạy đua sở hữu tự nhiên để giữ lấy mạng sống của mình mà còn là cả một giai đoạn tậu hiểu, điều tra kẻ thực sự đứng đằng sau toàn bộ mọi việc, song song tìm mọi cách để cứu lấy thế giới. Tuy nhiên, phim cũng phá hoang khá phổ biến đến nguyên tố tình cảm gia đình duyệt y những mối quan hệ anh em, cha con của các nhân vật, từ đó giúp nội dung phim sở hữu độ sâu nhan sắc hơn và lấy được sự đồng cảm của khán fake.

Cũng như nhiều bộ phim khác với cùng đề tài thảm hoạ, nội dung của Geostorm cốt tử khẩn hoang những hậu quả mà con người nên gánh chịu sau hàng thế kỷ ra sức tàn phá tự nhiên. Ngoài ra ko chỉ có vậy, phim còn đả kích việc con người ngày càng trở nên phụ thuộc vào khoa học và trí não nhân tạo và không để ý rằng mang các vật dụng mà con người không phải có quyền kiểm soát. Ko chỉ vậy, nội dung của Geostorm còn châm biếm mặt trái của giới chính trị gia, đặc thù là các con người sẵn sàng sử dụng đến mọi mánh lới để mưu cầu thuận tiện cho bản thân mình.

Thế nhưng, vượt lên mọi các ý nghĩa về mặt nội dung, phần kỹ xảo đỉnh cao của Geostorm mới là ngôi sao sáng nhất và để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong cả bộ phim. Khi xem phim, khán nhái sẽ liên tục bị choáng bởi những phân cảnh tàn phá khôn xiết kinh hồn, khốc liệt nhưng cũng siêu mãn nhãn. Hình ảnh hàng những toà loạt cao ốc, công trình đều bị sụp đổ chỉ trong nháy mắt, các đợt sóng thần băng khổng lồ bất thần ập tới, những cơn lốc, vòi rồng dữ dội cuốn phăng đa số, những cơn bão tuyết, mưa đá đổ xuống thịnh nộ hay các đợt sét đánh kinh hồn nướng cháy đa số vật sẽ tạo ra được ấn tượng mạnh mẽ mang bất cứ ai.

Tin khác: lịch chiếu phim lotte

Nhìn chung, cực kỳ Bão địa cầu chẳng hề là một tác phẩm điện ảnh lý tưởng về mặt nội dung và đem lại nhiều cảm xúc dữ dội cho khán nhái, bên cạnh đó đây lại là 1 bộ phim rất mãn nhãn và có tính tiêu khiển tương đối cao như các bom tấn hành động thường thấy ở Hollywood. Ngoại giả, một ưu điểm khác là phim còn xây dựng được 1 hệ thống nhân vật cực kỳ thú vị, dị biệt và đều sở hữu vai của trò riêng mình. Bởi vậy, đây sẽ là một sự lựa chọn giải trí khá phải chăng và ăn nhập với nhiều đối tượng khán kém chất lượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.