Nguồn tin của US Weekly hôm 9/8 tiết lộ: “Thủ tục ly hôn đã dừng lại. Họ không có động thái gì trong vài tháng qua và mọi người cho rằng họ sẽ không tiếp tục chuyện ly hôn”.

Cũng theo nguồn tin này, Angelina Jolie nhiều khả năng vẫn còn yêu Brad Pitt và muốn cho anh thêm một cơ hội thể hiện là một người có trách nhiệm với gia đình.

sau tat ca, angelina jolie lai tri hoan ly hon hinh anh 1

Cặp đôi quyết định hoãn ly hôn

Đây được xem là nỗ lực của Brad Pitt bởi anh đã tỏ ra hối lỗi và cố gắng bỏ rượu cũng như làm tất cả những gì mà Angelia muốn. Một người bạn của Angelina cho hay: “Sự quyết tâm của anh ấy đã chạm đến trái tim Angelina Jolie và cô cũng đồng ý cho anh thêm một cơ hội nếu thể hiện là một người có trách nhiệm với gia đình”.

Tuy nhiên, ngay sau đó, trang ET đưa ra nguồn tin phản bác: “Họ chỉ trì hoãn quá trình ly hôn vì ưu tiên quyền lợi của bọn trẻ, nhưng không có thay đổi đáng kể nào trong quan hệ của cả hai”. Nguồn tin cũng tiết lộ cả Angelina Jolie và Brad Pitt đều không thù ghét nhau, họ luôn tỏ ra lịch thiệp vì muốn tốt cho con cái.

sau tat ca, angelina jolie lai tri hoan ly hon hinh anh 2

Tháng trước, khi xuất hiện trong bài phỏng vấn của Vanity Fair, Angelina Jolie nói về chuyện chia tay, các con và cuộc sống khi là bà mẹ đơn thân. Cả cô và Brad Pitt đều đặt mục tiêu bảo vệ sáu con lên trên hết.

Cách đây 1 năm, người hâm mộ bàng hoàng về tin cặp đôi thế kỷ Brangelia quyết định chia tay nhau. Nguyên nhân được cho là do tài tử có hành vi bạo lực với con trên chuyến bay riêng từ Pháp về Mỹ nhưng phía Brad phủ nhận. Vụ ly hôn vẫn chưa hoàn tất và cả hai chưa thống nhất phân chia quyền nuôi con. Angelina tạm thời được chăm sóc sáu đứa trẻ.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.