Đẹp thôi chưa đủ, thậm chí đẹp và đóng sáng tác hay trùng chưa chắc đã đủ với 7 nữ ngôi sao Hàn Quốc thiếu sức hút màn ảnh này.

Việc nghệ sĩ được chọn làm nữ chính chỉ vì quá xinh đẹp đã chẳng còn là chuyện gì lạ lẫm đối với nhiều khán giả tiểu thuyết Hàn, từ vì “đẹp như vậy mà không làm nữ trọng tâm thì quá phí”. no text Chỉ có điểm, có các nữ diễn viên Hàn Quốc nhan sắc đúng là thuộc hàng cực phẩm thật, nhưng hễ đóng bộ phim là người xem lại chẳng cảm nhận được chút sức hút nào bởi họ.

Trong số 7 mĩ nhân dưới đây, có người “chỉ được cái đẹp”, có người chẳng các đẹp mà diễn xuất cùng không tồi, vậy mà vẫn thường xuyên bị khán giả nhận xét là thiếu thần thái khi xuất hiện trên màn ảnh.

1. Han Ji Min


So với một Han Ji Min lộng lẫy chụp ảnh tạp chí…

Han Ji Min trên phiên bản khá nhạt
Mới đây, một bài viết trên diễn đàn Instiz đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi liệt Han Ji Min vào danh sáng tác nhiều mĩ nhân thiếu sức hút của xứ Hàn. Ngọc nữ họ Han được đông đảo khán giả nhận xét là rất đẹp, đóng film cùng rất ổn nhưng đối với chủ bài viết Instiz này, nghệ sĩ Hoàng Tử Gác Mái lại chán một cách khó hiểu. Đây không chỉ là suy nghĩ của riêng một cá nhân mà là của khá tăng người.

2. Lee Min Jung

rất cùng với trường hợp của Han Ji Min, người trong mộng của Lee Byung Hun trùng là một biểu tượng nhan sắc được yêu thích tại Hàn Quốc. Diễn xuất của cô trùng không hề tệ, tuy nhiên người xem lại khó có thể cảm được thần thái của người đẹp mỗi khi cô đóng sách. Đối với không ít khán giả, Lee Min Jung luôn xuất hiện một cách… Nhàn nhạt.

>> Lịch chiếu phim Galaxy Nguyễn Du | Giá vé , Lịch chiếu phim rạp galaxy nguyễn du

3. Kim Tae Hee

Ngán tận cổ 7 sao nữ Hàn nhan sắc thuộc hàng cực phẩm nhưng cứ lên phim là thần thái "về 0" - Ảnh 4.
Kim Tae Hee ở sự kiện và trong sáng tác “Yongpal”
Kim Tae Hee là huyền thoại nhan sắc xứ Hàn nhưng giống là bình hoa di động có tiếng. Chẳng có gì khó hiểu khi cô luôn luôn được đảm nhận vai nữ chính hay phiên bản của cô luôn hot bất chấp việc lần nào tái xuất, Kim Tae Hee lại bị ném đá diễn xuất lần đó. Đối với không ít khán giả, Kim Tae Hee có thể vô cùng quyến rũ ở ngoài đời, hết sức đẹp trong mọi tấm hình họa báo, nhưng tuyệt nhiên lại chỉ ở mức “thường thường” khi xuất hiện trên màn ảnh. Khả năng tương tác kém với bạn diễn nam giống là sự việc trừ ở người đẹp này.

4. Go Ara

Ngán tận cổ 7 sao nữ Hàn nhan sắc thuộc hàng cực phẩm nhưng cứ lên phim là thần thái về 0 - Ảnh 5.
Go Ara trong “Black”
Go Ara trùng là một nhan sắc nổi bật của thế hệ ngôi sao 9X. rõ ràng, mĩ nhân này còn sở hữu đôi mắt nâu hiếm có ở xứ Hàn. Chỉ có sự việc, khi xem tác phẩm của Go Ara, ngoài việc xuýt xoa khen ngợi gương mặt xinh đẹp, ánh mắt long lanh của cô ra thì khán giả chỉ biết ngán ngẩm. Có người giải thích rằng đó là vì diễn xuất hạn chế của Go Ara, có người chỉ thấy cô nàng này cứ bị “thiếu một cái gì đó” không thể lí giải nổi. Có lẽ giống vì vậy mà đến giờ, cái biệt hiệu Go Ara vẫn chưa thể bật lên được ở địa hạt truyền hình.

5. Lee Yeon Hee

Ngán tận cổ 7 sao nữ Hàn nhan sắc thuộc hàng cực phẩm nhưng cứ lên phim là thần thái về 0 - Ảnh 7.

Lee Yeon Hee – người chuyên khiến khán giả tụt “mood”
So với tầm cỡ nhan sắc của mình, lượng fan nam của Lee Yeon Hee thực sự không tăng. cùng cùng trùng Kim Tae Hee hay Go Ara, Lee Yeon Hee thường xuyên bị chê bai diễn xuất và nằm trong danh phim nhiều “bình bông”. Xem sáng tác của người đẹp SM, cụ thể là nhiều cảnh cảm động, khán giả cực kỳ dễ tụt “mood” vì cô đóng chưa tới.

6. Shin Se Kyung

Ngán tận cổ 7 sao nữ Hàn nhan sắc thuộc hàng cực phẩm nhưng cứ lên phim là thần thái "về 0" - Ảnh 8.
Dù có “ném đá” Shin Se Kyung đến mấy thì các khán giả không thích cô trùng khó mà phủ nhận được rằng cô cực kỳ xinh đẹp. Chỉ có điểm, đẹp đến mức trùng cô cùng không ăn thua vì người xem đòi hỏi nhiều hơn thế. giống cũng Lee Yeon Hee, bộ phim cảm động tới cỡ nào như trở nên lệch tông chỉ vì nữ chính họ Shin biểu cảm hời hợt quá.

7. Han Ga In

Ngán tận cổ 7 sao nữ Hàn nhan sắc thuộc hàng cực phẩm nhưng cứ lên phim là thần thái về 0 - Ảnh 9.Ngán tận cổ 7 sao nữ Hàn nhan sắc thuộc hàng cực phẩm nhưng cứ lên phim là thần thái về 0 - Ảnh 10.
Han Ga In sẽ luôn rất đẹp, chỉ cần không trợn mắt
vấn đề mà khán giả nhớ nhất về Han Ga In trong Mặt Trăng Ôm Mặt Trời có lẽ chẳng phải là nhan sắc của cô, mà là nhiều pha trợn mắt đã thành xuất sắc từng ám ảnh tăng người. May mắn là Han Ga In chỉ “thần thái về 0” khi xuất hiện trên màn ảnh, còn tại những sự kiện hiếm hoi mà cô góp mặt, khí chất của người đẹp họ Han vẫn cực kỳ ghê gớm, thậm chí còn lấn át tăng người giúp đỡ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.