Uỷ ban Viễn thông Hàn Quốc (KCC) bắt đầu dò hỏi Facebook hồi tháng 5 năm ngoái, và phát hiện doanh nghiệp này đã giảm thiểu trái phép việc dùng dịch vụ của khách hàng .

Luật của Hàn Quốc nghiêm cấm dịch vụ internet định tuyến lại kết nối của quý khách đến màng lưới ở Hong Kong và Mỹ mà ko thông tin cho họ. Trong đa dạng trường hợp, việc định tuyến lại (chuyển hướng) đã làm chậm kết nối internet của các bạn 4-5 lần.

Theo Statista, Hàn Quốc có 14,5 triệu người tiêu dùng Facebook, và dự kiến Thống kê này sẽ nâng cao lên 14,84 triệu người hết năm nay.

Scandal chua qua, Facebook lai bi Han Quoc phat 396 trieu won hinh anh 1
dự kiến sẽ với khoảng 14,84 triệu quý khách Facebook Hàn Quốc hết cuối năm nay. Ảnh: Ctvnews.

“Facebook đã ko hăng hái trong việc xem xét những khiếu nại của những nhà sản xuất nhà sản xuất viễn thông địa phương, khi quý khách phàn nàn về kết nối chậm. Kết quả là nhà cung cấp của họ đã ko được bảo đảm ổn định” KCC cho biết.

Vào mùa thu năm ngoái, Facebook khôi phục lại các kết nối định tuyến sau lúc sai phép của hãng bị phát hiện. Trước ngừng thi côngĐây , khách hàng Hàn Quốc thường kêu ca mang các nhà cung cấp Internet (ISP) tại đây khi kết nối vào Facebook hay Instagram quá chậm. Làng nhàng một ngày có 10-34 khiếu nại được gửi tới các ISP.

http://danhmuc.net/72-hinh-anh-avatar-dep-doc-la-cho-facebook-2018/

Đáp lại lệnh trừng trị của KCC, Facebook cho rằng hãng rất thất vẳng sở hữu quyết định này: “Chúng tôi luôn phấn đấu sản xuất hiệu suất tối đa cho số đông các bạn của mình, và sẽ tiếp diễn làm việc mang những nhà cung cấp dịch vụ internet Hàn Quốc để đạt được chỉ tiêu này”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.