một năm mới đến, năm Mậu Tuất có những tài lộc mới sở hữu các người tuổi Đinh Mão, Bạn mang muốn biết tử vi 2018 của tuổi Đinh Mão và hướng xuất hành của bạn trong năm 2018 thấp nhất cho bạn. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tậu hiểu những thông báo về điều may mắn và những vấn đề tình duyên hay cuộc sống của tuổi Đinh Mão trong năm 2018 như thế nào? Hay các vận may trong năm nay của bạn như thế nào? Những hạn mà bạn cần hạn chế và làm gì để giải hạn trong năm nay. Sau đây chúng ta cùng nhau tậu hiểu thông qua bài viết sau đây: Tử vi 2018 của tuổi Đinh Mão – Nữ mạng 1987 và hướng lên đường đầu năm?

Xem chi tiết tử vi 2018 tại đây

SAO: Thổ tú: Là sao xấu.Đề phòng kẻ tiểu nhân.
HẠN: phải chăng.
VẬN NIÊN: thấp
– Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là tương hợp: bình thường
– Địa chi tuổi Mão gặp năm Tuất là tương hợp: thấp
– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Mậu là sinh hợp : rẻ

Đinh Mão trọng nghĩa khinh tài.
thông minh dỡ vát trong ngoài lo toan
Người xinh đẹp tính cam đoan trang,
Ai gặp không mến, ai nhìn không thương
Sơ niên gian khổ tình trường.
đứng tuổi lòng vẫn tơ vương bóng người
Công danh sự nghiệp rạng ngời.
tiền của dư nhái, 1 đời hanh thông
Hậu vận nghiệp nợ trả xong.
Vợ chồng.hạnh phúc thong dong hưởng nhân.

một.TỔNG QUAN TUỔI MÃO GẶP NẲM TUẤT:

Năm nay với sao tử vi chiếu mênh nên khiến cho việc đa số chuyện đều được thuận lợi, khiến cho việc mưu sự, phương sách marketing phần đông với thành tự. Phúc được trời ban thân được chính khí chở che. Tuy nhiên trong năm vẫn gặp chút nạn nhỏ nhưng ko vì vậy mà tương tác tới đại cục . Tiết Lập thu tài lộc tới nhưng chỉ e là tài lộc quá rộng rãi buộc phải có thể sin ra họa bởi vậy bạn chớ lên tham lam vô độ buộc phải biết buộc phải mang điểm dừng thì mới có thể với lộc trường tồn cả năm phú quý.

Tuổi Kỷ Mão hợp có màu gì ? Năm 1939,1999 và 2059
Xem tuổi Ất mão hợp sở hữu màu gì? Năm 1915, 1975 và 2035
Nữ tuổi Quý Mão 1963 cần lấy chồng tuổi gì để đem đến hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.
Nam tuổi Quý Mão 1963 buộc phải lấy vợ tuổi gì để đem lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.
Nữ tuổi Tân Mão 1951 nên lấy chồng tuổi gì để mang đến hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.
2. VỀ bình diện NGOẠI GIAO VÀ VIỆC làm cho

Trong năm nay bạn khiến ăn khá tiện lợi, đa dạng tài lộc và may mắn,nhưng bạn bắt buộc phòng ngừa kẻ tiểu nhân hãm hại, và sở hữu thể vướng vào các điều thị phi , kiện cáo cò bót sẽ ko được may mắn cho bạn. Chính do vậy bạn buộc phải luôn giữ mình trong mọi tình huống.

3. Tơ duyên

Năm nay quý bạn sẽ gặp người bạn trăm năm, mới gặp đã đem lòng yêu thương mà tính tới chuyện hôn nhân cho hai họ uống rượu hồng. Bạn nào đã mang gia đình thì mang thêm cháu bé, vợ chồng thật vui vẻ hạnh phúc. Tuy vậy bạn cần tôn trọng và xem xét kỹ lượng tránh tị vớ vẩn.

4. TÀI LỘC

Năm 2018 là năm tài lộc tiến tới, may mắn dồi dào. Mang thể nhắc năm nay bạn sẽ được đa dạng tài lộc vào nhà.

5. TÌNH CẢM GIA ĐÌNH.

Năm nay tình cảm gia đình của bạn cũng khá tốt đẹp nhưng bạn cần tin tưởng chồng côn không buộc phải ghen mù quáng và coi ngó gia đình thấp hơn để cuộc sống gia đình phải chăng đẹp và hạnh phúc hơn.

6.PHƯƠNG DIỆN SỨC KHOẺ

Bạn nên dự phòng những bệnh tuỳ thuộc và đường ruột, bạn cũng sẽ hay đau đầu vì các chuyện chẳng đâu vào đâu, bạn nên đoàn luyện cho mình 1 sức khỏe dồi dào để có thể luôn được khỏe mạnh. Bệnh tật ban cần chu đáo nhất là trong tháng 4 và tháng 8 âm lịch nhé.

7. SAO CHIẾU MỆNH.

Năm 2018 tuổi Đinh Mão nữ mạng bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh cần kỵ tháng 4 và tháng 8, nên phòng ngừa kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Mỗi tháng cần cúng sao giải hạn vào ngày 19 âm lịch sử dụng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. HƯỚNG khởi hành tốt

Năm 2018 này bạn phải tìm cho mình 1 hướng phát xuất phải chăng nhất cho bạn. Hướng Đông sẽ là hướng mang đến tài lộc và sụ may mắn cho bạn. Và lúc xuất phát bạn chọn phát xuất vào các ngày Mùng một, 5, 3 tết Mậu Tuất.

9. TUỔI XÔNG NHÀ:

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Mão bắt buộc mời gia chủ sinh những năm Đinh Mão 1987, Mậu Tuất 1958, Bính Tuất 1946, Canh Dần 1950 tới xông nhà đầu năm mới để hầu hết việc năm 2018 đều thuận lợi trơn tuột, thành công, may mắn trong nhiều chuyện cả năm. Và với thể gặp phổ biến tài lộc hơn thế nữa.

Xem thêm tại: http://lichvansu.net/

Hy vẳng có các thông tin trên sẽ giúp bạn có các kế hoạch vẹn toàn nhất tuyệt vời nhất trong năm 2018 này nhé. Để cả năm giàu có và hạnh phúc nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.