Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

các giải pháp tiếp thị vụng và các kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ công ty nào cần tránh. Song chưa giới hạn lại ở Đó, sẽ là thật thiếu sót nếu ko quan tâm đến các hoạt động tài chính và hạn chế xa những sai lầm đáng tiếc nuối thường gặp nhất. Trên cương vị 1 chủ doanh nghiệp, 1 nhà tư bản vốn giả mạo hiểm và 1 nhà đầu cơ tài chính giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng trả lời vốn đầu tư buôn bán Mighty Ventures, sở hữu hội sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến hầu hết chủ tổ chức hết lần tới lần khác mắc phải những sai trái nguồn vốn khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai trái tài chính thường gặp nhất và đưa ra những lời khuyên hữu ích.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai trái số 1

1 trong các sai trái mà các chủ doanh nghiệp thường mắc phải ngừng thi côngĐây là tin rằng đơn vị mình là nơi duy nhất sở hữu các ý tưởng phi thường để xây dựng thành một kế hoạch kinh doanh lý tưởng. Họ có niềm tin này thẳng đến các biện pháp vốn đầu tư của doanh nghiệp.

Song vấn đề ở chỗ, rất có thể có ai chậm tiến độ cũng sở hữu các suy nghĩ như bạn. các quy định về luật bản quyền sẽ ko bảo vệ ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được bảo kê khi đã được bộc lộ trên thực tại.

Hãy nhận thức rằng bạn có thể ko là công ty độc nhất có ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận ra các đối thủ khó khăn tiềm tàng của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị phần truyền thống để xác định nơi đâu khó khăn với thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn mang thể không độc nhất, nhưng nếu như bạn vun đắp và thực thi 1 kế hoạch kinh doanh kiên cố cộng các biện pháp vốn đầu tư hợp lý dựa trên ý tưởng ngừng thi côngĐây, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai lầm số 2

một sai trái thường gặp khác trong hoạt động nguồn vốn chậm tiến độ là các chủ đơn vị luôn phấn đấu phát triển thành bạn bè mang những nhà nguồn vốn chuyên nghiệp.

trách nhiệm ưu tiên số 1 của những nhà vốn đầu tư chuyên nghiệp ngừng thi côngĐây là giúp những khách hàng kiếm được càng đa dạng tiền càng rẻ. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu cơ mà họ thay mặt quý khách điều hành. Song rộng rãi lúc xuất phát từ động cơ này mà phổ biến nhà tài chính quá chú trọng đến yếu tố lợi nhuận mà quên đi những lớn mạnh bền vững trong hoạt động buôn bán của doanh nghiệp.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và khiến cho chủ những hướng đi của đồng bạc mình bỏ ra. Đừng quá uỷ thác nó cho một ai ngừng thi côngĐây. Bạn sẽ cần đến một chiến lược chắc chắn để tự mình thực thi kế hoạch tài chính đã vạch ra.

sai lầm số 3

Đừng đưa phần nhiều mọi thứ cho các nhà nguồn vốn nhiều năm kinh nghiệm trong 1 lần độc nhất vô nhị. Hãy phân mẫu các cảnh ngộ và con người bạn lựa chọn để san sớt kế hoạch buôn bán.

Bản kế hoạch buôn bán nên nêu bật ko chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động vốn đầu tư cho nó. Trái tim của bản kế hoạch buôn bán là phương pháp thực thi. Hãy kiểm soát an ninh bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi ko rơi vào các bàn tay thiếu tư cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang rút cục và bạn cần theo dõi nó chu đáo.

sai trái số 4

1 sai lầm khác Đó là cường điệu hoá những kế hoạch tài chính của bạn khi tính toán sai quy mô thị trường, thời kì để tăng trưởng sản phẩm và tung ra thị trường cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến nhiều chủ tổ chức rất nhiệt liệt về một ý tưởng sản phẩm hay nhà sản xuất nào chậm triển khai, nhưng lại bỏ quên xác định xem mang bao phổ quát người thực tại sẽ muốn tìm nó.

Bạn mang đang tạo ra các sản phẩm hấp dẫn hay thiết yếu? những kế hoạch nguồn vốn của bạn nên phản ảnh điều này. Hãy chăm chút trước khi cho rằng điều gì chậm triển khai quá tấp nập kiểu như “Quy mô thị trường là hết sức bởi vì phần đông mọi người đều cần nó!”.

khi mà những nhà đầu tư chứng khoán luôn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi những Con số trong ngắn hạn, thì 1 đơn vị nên hướng tới những mục tiêu dài hạn. các kế hoạch tài chính chặt chẽ và thực tế sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó ko hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng Đó mới là nhân tố quyết định thành công. Hãy dựa trên những suy nghĩ thực tại mà bạn với thể đạt được và các nhà vốn đầu tư chuyên nghiệp chung cuộc cũng rất tôn trọng bạn.

sai trái số 5

1 khi chủ doanh nghiệp trông thấy loại chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng đơn vị sẽ thẳng tiến trên tuyến đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là 1 sai trái với việc cho rằng lúc bạn sở hữu được 1 đơn đặt hàng của quý khách, bạn sẽ mang thể sở hữu được doanh thu. Hãy để mắt đến việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản thanh toán từ phía khách hàng.
Việc ăn tiêu quá chóng vánh trên hạ tầng số lượng những đơn đặt hàng sẽ làm cho phổ quát công ty vướng phải những trắc trở về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tẹo dự đoán, lên kế hoạch và tự tiện sử dụng ngân quỹ với thể rất hiệu quả. những chủ công ty để ý đến ngân quỹ của mình một phương pháp thận trọng như đối có việc tăng trưởng sản phẩm/dịch vụ luôn là các người vô cùng thành công trong kinh doanh.

sai trái số 6

một phần phức tạp khác trong việc xây dựng doanh nghiệp chậm tiến độ là có một kế hoạch nhân sự thích hợp. Bạn mang tuyển dụng khi bạn cần nhân sự và mang thể giám định đúng họ, hay khi bạn với thể nhận ra nhu cầu trong khoảng thời gian dài gần? rộng rãi công ty đã mắc phải sai lầm lúc tuyển dụng ngay nhân sự khi chưa thực sự cần phải có. Kết quả là ăn xài lương bổng sẽ nâng cao lên khi mà lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ rẻ nhất sở hữu việc có 1 đội ngũ viên chức then chốt khiến việc toàn thời kì cộng có một đôi công việc viên bán thời gian ổn định. song song, bạn nên mang sẵn một danh sách những người bạn với thể muốn tuyển dụng. Luôn sở hữu một nhóm chắc chắn bạn sẽ phải tuyển dung, chả hạn như bán hàng.

sai lầm số 7

Đây là điều mà đa số các doanh nghiệp có thể ko xem là một sai lầm: kết bạn với các đối tác không thiết yếu. chắc chắn rằng sẽ với các đối tác khôn xiết cần yếu đối sở hữu hoạt động buôn bán của bạn, chả hạn như các đối tác huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên mang đến một vài giá trị tương xứng. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết khi còn là nhà đầu cơ vốn mạo hiểm. chậm tiến độ là một doanh nghiệp với mối quan hệ đối tác có rộng rãi nhà sản xuất phần mềm an ninh. Nhưng khi Nhìn vào vô số các đối tác mà tổ chức này sở hữu, 1 sự bất hợp lý thể hiện ngay khi có quá rộng rãi đối tác thực sự không mang ý nghĩa nào cả. chậm tiến độ như chỉ thoả nguyện sự mong muốn với mối quan hệ phường hội phổ thông của chủ đơn vị bởi sở hữu các đối tác của công ty ko rõ chuyên dụng cho cho mục đích gì.
những mối quan hệ đối tác bất nghĩa chỉ khiến tốn kém thời kì cộng 1 phận sự mới. khi một chủ tổ chức lên danh sách quá phổ quát đối tác sở hữu quá ít những ý nghĩa hữu hình, những nhà nguồn vốn sẽ bắt đầu băn khoăn rằng đơn vị có đang tiêu hao thời gian và tiền nong.

vì vậy, hãy phân cái các đối tác của bạn và xác định rõ các lý do hiệp tác cấp thiết khi liên minh mang bất cứ ai. Bản kế hoạch buôn bán nên giảng giải rõ bạn sẽ cộng tác bán hàng và hiệp tác lớn mạnh thị phần như thế nào cũng như đâu là các động cơ nguồn vốn cấp thiết cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

với thể kể, chẳng những sơ sót khác, phổ biến lúc những sai lầm trong hoạt động vốn đầu tư rất khó nhìn thấy khi mà hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào những sai lầm này lần nữa. 1 khi bạn nhận ra điều gì chậm tiến độ khiếm khuyết trong thế giới này và bạn xác định những “nỗi đau” nào xung quanh nó, bạn đang đi đúng hướng rồi ngừng thi côngĐây.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.