Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Bất cứ ai trong chúng ta đều có thể dễ dàng thấy được sự tăng trưởng nhanh chóng của những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ tại thị trường gửi hàng tại Việt Nam. Ngày nay, bạn có thể gửi các mặt hàng, thực phẩm đến Mỹ-đất nước cách Việt Nam hàng nghìn dặm một cách thuận tiện. Thế nhưng, chúng ta cũng nên nhớ rằng, quá trình gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không bao giờ là một việc đơn giản đối với một nước có những quy tắc nghiêm ngặt về nhập khẩu hàng hóa như Hoa Kì.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Sau đây là một số lưu ý chúng ta cần ghi nhớ trong quá trình gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Có sự Tìm hiểu kĩ về danh mục mặt hàng cấm nhập cảnh vào Hoa Kì. Đặc biệt lưu ý với thực phẩm do hàng thực phẩm là mặt hàng vô cùng nhạy cảm lúc làm thủ tục nhập khẩu sang Hoa Kì.

2, nên để ý kĩ xem sản phẩm của chúng ta có nằm trong danh sách các loại mặt hàng bị cấm gửi, sản phẩm gửi có điều kiện dựa trên quy tắc gửi hàng của Việt Nam nhằm tính toán phương pháp ứng phó kịp lúc trước khi vấn đề xảy ra.

3, Lúc bạn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ, phải nắm rõ về cách tính cước, thời gian vận chuyển, và việc bồi thường khi xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất công tác đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, phải xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết hàng của mình đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra thật kỹ để chắc chắn địa chỉ được ghi chính xác, Bởi vì mặt hàng ghi sai địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Nếu người nhận không có mặt ở nhà khi gia hàng nhiều lần thì kiện hàng sẽ bị trả về Chính vì thế người nhận cần gọi điện thoại xác nhận giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Nếu bạn gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, lô hàng đến Mỹ an toàn, vẫn có thể phát sinh một số các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này có thể có thì người nhận đóng.

8, Khi xảy ra rủi ro thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây là Một số lưu ý đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Bên cạnh đó, chúng ta nên chọn lựa các công ty mang tới các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng mặt hàng nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót bên cạnh đó là mức giá vô cùng tối ưu, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express mang đến.

SMC Express đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.