Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vốn sản xuất kinh doanh của khách hàng cá nhân, từ nay đến ngày 30/9, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV triển khai gói tín dụng mới với quy mô 7.000 tỷ đồng.

Thông tin chi tiết xem tại www.bidv.com.vn/uudai, liên hệ Chi nhánh BIDV gần nhất hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247 để được hỗ trợ.

Thông tin chi tiết xem tại website: www.bidv.com.vn/uudai, hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 19009247.

​Tham gia gói tín dụng, khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt nhiều gói vay khác nhau. Lãi suất ưu đãi từ 6,7% một năm đối với các khoản vay dưới 6 tháng và từ 7% một năm cho những khoản vay từ 6-11 tháng (lãi suất thực tế áp dụng theo từng chi nhánh BIDV). Chương trình áp dụng với các khoản vay giải ngân mới trong thời gian hiệu lực của chương trình.

Theo đại diện BIDV, gói vay ưu đãi triển khai trên toàn hệ thống sẽ giúp khách hàng chủ động cân đối nguồn tài chính và các kế hoạch kinh doanh. Điều này cũng thể hiện nỗ lực của BIDV trong việc đồng hành, hỗ trợ khách hàng cá nhân, góp phần tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh.

Khách hàng tham gia vay sản xuất kinh doanh trong thời gian này sẽ tham gia nhiều chương trình ưu đãi từ các sản phẩm dịch vụ khác như ngân hàng điện tử, bảo hiểm… để quản lý hiệu quả tài khoản cá nhân.

Trước đó, BIDV cũng đã triển khai gói tín dụng 10.000 tỷ đồng cho vay sản xuất kinh doanh từ ngày 10/5. Chương trình thu hút đông đảo khách hàng cá nhân tham gia và đã đạt quy mô giải ngân trước hạn trong tháng 6/2017.

Minh Trí

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.