Hút xì gà ngày nay ko còn giống như việc đơn giản là hút 1 điếu thuốc nữa, mà nó đã phát triển thành một nghê thuật và người hút chính là một nghệ nhân chân chính và hiểu biết. Tuy nhiên, người ta không chỉ chi một số tiền lớn ra để mua phụ kiện xì gà hàng hiệu tùy theo thị hiếu và trào lưu thời thượng.

1 điếu xì gà sau khi cuốn xong thường được đóng gói và bảo quản trong hộp chừng 6 tới 12 tháng để mất hết đi các mùi hương hăng hắc ban đầu khiến cho người ta say và mang lúc còn thấy khó chịu, sau chậm triển khai mới xuất khẩu bán ra thị phần toàn cầu. Để bảo quản xì gà luôn sở hữu được chất lượng và mùi vị rẻ, người chơi thường sắm các hộp giữ ẩm, hoặc tủ giữ ẩm là các món phụ kiện xì gà chuyên tiêu dùng để bảo quản xì gà.

Hộp đựng xì gà và tủ giữ ẩm xì gà phải được làm cho trong khoảng chất liệu gỗ cây tuyết tùng đặc thù chỉ sở hữu tại Tây Ban Nha, gỗ tuyết tùng đỏ của Mỹ, gỗ gụ của Honduras, mang những món chậm tiến độ thì mới đúng là dân sành chơi phụ kiện xì gà. Những cái gỗ này có điểm thu hút là cứng, thớ gỗ mịn, đảm bảo tránh tối đa nhất sự tác động của độ ẩm lên điếu xì gà.

Chọn lựa phụ kiện xì gà cũng không nhất định phải thông tỏ quá sâu về xì gà cũng mang thể chọn tìm tiện lợi chỉ cần bạn mang khiếu thẩm mĩ thấp và hiểu tính cách và sở thích của người mình muốn tặng. Giả dụ bạn sở hữu điều kiện hơn bạn với thể sắm một bộ phụ kiện xì gà làm cho quà tặng cũng ko tồi. So mang tậu từng món thì sắm cả set sẽ tiết kiệm giá bán cho bạn hơn đa số. Mặt khác lúc nhìn và cả set sẽ cảm giác giỏi và sang trọng hơn, những món phụ kiện trong cùng set thường sẽ được mẫu mã đồng điệu và hợp nhau hơn.

Xì gà là một món đồ xa xỉ phẩm mà không phải ai cũng sở hữu khả năng về vốn đầu tư để tậu về thưởng thức, mặt khác ko giống như thuốc lá đơn thuần, xì gà sở hữu các món phụ kiện đi kèm mang đa dạng công dụng từ đơn thuần đến phức tạp mà ko phải ai cũng biết cách thức tiêu dùng. Giá phụ kiện xì gà chính hãng thường mang mức từ bình dân đến cao cấp, nó chênh lệch tùy theo chất liệu, màu sắc, kiểu dáng và mẫu mã của từng món phụ kiện.

Ngoài ra, sự cạnh tranh của những nhãn hàng cung cấp phụ kiện xì gà nổi danh cũng khiến chi phí với sự khác biệt rõ ràng nhưng không đáng nhắc. Suy cho cùng, đối có 1 tín đồ xì gà thì việc tặng cho họ 1 món phụ kiện xì gà mà họ ham mê chính là niềm vui lớn nhất của họ, cũng có người đã bỏ phổ thông tiền ra chỉ để mua những món đồ mà họ ham.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.