Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Gửi hàng đi mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ là các  dịch vụ gửi hàng hóa cực kì phổ biến và được sử dụng rộng rãi suốt vài năm trở lại đây. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho chúng ta các thông tin cực có ích về Gửi hàng đi Mỹ.

Trong quá trình chúng ta gửi hàng đi Mỹ bạn không nên khai giá trị hàng hóa của bạn quá cao, điều đó có thể khiến người nhận hàng tại Mỹ   phải đóng thuế nhập khẩu. Thông thường nếu gói hàng có giá trị khoảng $200 trở lên, người nhận sẽ cần đóng thuế nhập khẩu.

 

Thắc mắc các khách hàng hay gặp phải: khi hàng của chúng ta có giá trị từ 20.000.000đ đến 100.000.000đ thì bạn có nên khai giá trị dưới 200 USD được không?

Trả lời: Chúng ta hoàn toàn có thể khai mặt hàng giá trị dưới 200 $  trong trường hợp lô hàng của bạn giá trị thật tế khoảng 100.000.000đ. Tuy vậy bạn nên chú ý, mặt hàng đó không  nằm trong các loại sản phẩm nổi tiếng có thương hiệu.
Ví dụ: Bạn đã may một chiếc áo cưới ở Việt Nam với trị giá khoảng 100.000.000đ, bạn chỉ cần khai báo trị giá sản phẩm khoảng 50 USD-100 USD. Tuy vậy nếu lô hàng của chúng ta   là áo quần Burberry với Gucci trị giá 100.000.000đ nhưng khai báo dưới 200$ thì hoàn toàn không cho phép. Nếu hải quan Mỹ biết được khi kiểm tra kiện hàng, và họ nghĩ rằng chúng ta khai gian để trốn thuế, kiện hàng của bạn có thể bị bắt lại, hoặc có thể bổ sung thuế theo Quy định của cơ quan hải quan Hoa Kì.

 

 

 

 

Không dừng lại ở đó, chúng ta còn cần nhớ rằng nếu gửi hàng đi Mỹ, tất cả các tổ chức vận chuyển đều tính cước chuyển phát theo trọng lượng thực tế và trọng lượng thể tích.

Trọng lượng thực tế là trọng lượng thực tế sau khi cân. Trọng lượng thể tích được tính bởi công thức (chiều dài x chiều rộng x chiều cao/5000=?kg). Nếu một trong hai con số đo được trên, bên nào nặng hơn sẽ được dùng để tính phí dịch vụ.

Chính vì thế mà trong quá trình các bạn đóng gói kiện hàng, nên làm để kích thước kiện hàng của chúng ta càng gọn càng tốt để không bị quá trọng lượng thể tích. Đối với trường hợp kiện hàng của bạn khối lượng thấp, nhưng to thì đành phải chịu tính \với trọng lượng thể tích. Ví dụ như khi gửi hàng đi Mỹ với hàng gấu bông.

CHú ý khi thực hiện bao gói: Mỗi thùng hàng không được nặng hơn 30kg, vượt quá 30kg sẽ có cước $8 và kích thước chiều dài nhất không nhiều hơn 1.52m, và 2 chiều còn lại không được vượt qua 0,76m, nếu vi phạm về kích thước trên bạn có thể bị mất thêm phí $8. hàng hóa không thể đóng gói dạng  tròn hay hình bầu dục, mà cần theo hình chữ nhật hay hình vuông. Khi đóng gói sản phẩm theo dạng tròn hoặc hình bầu dục sẽ bị phí $5 lúc chúng ta sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.

Chúng ta có thể gửi địa chỉ người nhận ở Mỹ khi kiểm tra  giá, giảm thiểu trường hợp phát sinh cước. Bởi vì nếu địa chỉ người nhận của chúng ta nằm truong khu dân cư, sẽ có thêm chi phí cho dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ là 4$.

 

 

 

 

 

 

 

 

Đó là một vài kinh nghiệm hay ho giúp chúng ta sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ một cách hợp lí nhất. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bạn đang dùng, hãy đến với SMC Express, bạn sẽ thuận lợi tìm được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín với mức phí tốt nhất!

SMC Express đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng nhất từ trước đến nay, đến với SMC Express, chắn chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ SMC Express mang đến.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

– Địa chỉ: 252/51 CAO THẮNG, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TPHCM
– VĂN PHÒNG TẠI USA: ZIPPOST – 9353 BOLSA AVE, SUITE J, WESTMINSTER CA 92683 USA
– HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.