Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.
Ngành nuôi chim yến tại VN

 

Đối với những cá nhân bước đầu ngâm cứu về nhà nuôi yến. Gỗ làm nhà yến là thắc mắc cần nghiên cứu đầu tiên. Nó đưa ra lựa chọn chỉ số đạt được kết quả hay không đạt được kết quả rất cao trong nuôi yến sào lấy tổ. Đó là tính thích nghi của loại gỗ dùng, độ bền của gỗ kéo dài bao lâu, mùi của gỗ có phải là mùi mà chim yến yêu thích không?, sức chịu đựng về thời tiết, ẩm độ hay tác động của ẩm mốc.

 

Từ khi ngành nuôi yến du nhập vào Việt Nam, thanh dùng làm tổ trong nuôi yến sào cũng có nhiều thay thế. Đầu tiên, kỹ thuật áp dụng gỗ hổ lốn, rồi chuyển qua bêtông và một vài loại gỗ khác….Hiện nay, với kinh nghiệm và chát lọc kĩ thuật qua nhiều năm cộng với du nhập công nghệ nuôi yến mới từ ngoại quốc. Thanh gỗ làm nhà yến được chọn là gỗ Bạch tùng và Red Marenti được xem là lựa chọn tối ưu nhất.  Sau nhiều thành công đem lại, hồ hết hiện thời kĩ thuật nhà yến ưu tiên hai loại gỗ này cho việc thi công nhà yến.

 

 

Việc tạo sâu bọ làm thực phẩm cho nhà yến trong những ngày trời mưa và thời tiết lạnh, và đã cho thấy những triệu chứng tích cực trong việc bảo vệ chim khỏi tình hình chết rét và cuốn hút chim yến vào nhà. Những nhà yến có lắp đặt h.thống tạo sâu bọ có thể lôi cuốn hàng ngàn con yến đến bay lượn chỉ sau vài tuần lắp. Bột Tạo Con Trùng DP 501 đã hiện diện trên thị trường đáp ứng yêu cầu của người cần.

 

Cách dùng:

 

Bước 1: Chuẩn bị 1,5kg bột DP 501, đun sôi 3-4 lit nước (không dùng nước lạnh).

 

Bước 2:  Đổ toàn bộ bột DO 501 trên vào khay nhựa có kích thước khoảng 40cm x 30cm.

 

Bước 3:  Để hỗn tạp ngoài trời trước khi đặt khay vào trong nhà yến. côn trùng sẽ nở từ hỗn hợp bột DP 501 trong vòng từ 7 – 10 ngày.

 

Bước 4: Đặt khay ở gần lối vào của yến để hỗn tạp được ở gần vơi ánh sáng, giúp sâu bọ tăng trưởng nhanh hơn. tốt nhất nên đặt các khay gần nhau để côn trùng bay tập hợp lại sẽ thu hut chim yến đơn giản hơn.

 

Trang chủ: thietbinhayen.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.