Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Sau bài đăng trước, chúng ta đã cùng tìm hiểu về FDA là gì và tại sao cần hiểu về FDA khi có nhu cầu Gửi thực phẩm đi Mỹ. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho chúng ta cách đăng ký FDA lúc gửi thực phẩm đi Mỹ dễ dàng nhất.
 

1. Biết Ai phải đăng kí FDA?
Trong khi dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, việc trước tiên là chúng ta cần để ý Xác định Ai cần đăng kí FDA. Lí do là Tất cả các cơ sở sản xuất, chế biến, đóng gói hay chứa thực phẩm cho người hoặc động vật tiêu thụ tại Mỹ phải đăng ký với FDA. Chính Vì thế, bạn nên chú ý đến vấn đề này khi dùng dịch vụ.

2. Ghi nhớ một số Thông tin bắt buộc phải có khi đăng kí FDA
Bạn nên nhớ Mỗi bảng đăng ký phải ghi đủ các thông tin sau:

+ Các hạng mục hàng hóa được áp dụng; và một tuyên bố xác nhận rằng những thông tin đã trình bày là chính xác, và cá nhân đó được uỷ quyền để đệ trình bản đăng ký.
+ Tất cả các thương hiệu mà  đơn vị dùng;
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại cơ sở và nơi quản lý (nếu có);
+ Tất cả các công ty ngoài nước Mỹ nên chỉ định một đại diện ở Hoa Kì, là người cư trú hoặc duy trì một địa điểm kinh doanh tại Mỹ và có mặt tại Hoa kì để đăng ký.
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại của chủ sở hữu hoặc nhân viên phụ trách;
Sau khi hoàn tất quá trình điền giấy đăng kí, bạn phải kiểm tra đi kiểm tra lại nhiều lần để chắc chắn những thông tin đã điền là chính xác.

3. Khai báo khi có sự thay đổi so với hồ sơ đăng kí trước đó
khi có sự thay đổi bất cứ yếu tố nào trong hồ sơ đăng kí gửi thực phẩm đi Mỹ đã hoàn tất đã dệ trình của công ty, nên bổ sung một bản khai báo trong vòng 60 ngày sau khi có sự thay đổi. Nếu không, sản phầm của bạn có thể gặp rắc rối khi gửi thực phẩm đi Mỹ.

Đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, nếu không đáp ứng rất cả các vấn đề cơ bản trên. FDA sẽ bố trí người với các thông báo về yêu cầu của toà án, tố tụng, phạt tiền, tịch biên, tiêu huỷ, và hình phạt liên quan đến việc không nộp Thông báo trước kịp thời và chính xác. Thậm chí, hàng hóa của chúng ta sẽ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.