Trong thị trường chuyển phát quốc tế hiện nay, thị trường Úc luôn là những thị trường được khai thác và cạnh tranh mạnh mẽ nhất. Việc chuyển hàng úc về việt nam lại vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, khách hàng không biết nên lựa chọn một công ty giao nhận nào có chất lượng để thực hiện việc gửi hàng. Vấn đề chất lượng hàng có được đảm bảo như ban đầu, an toàn, thời gian chuyển có nhanh chóng và mức phí có hợp lí hay không? Đây là những thắc mắc chắc chắn không thể nào tránh khỏi.
Nhằm giúp khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ nhận đặt hàng từ Úc, nhập hàng từ Úc mang đến cho khách hàng những ưu thế vượt bậc về dịch vụ vận chuyển cũng như đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
Dịch vụ ship hàng từ Úc về Việt Nam bao thuế trọn gói
Tại  khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ ship hàng từ Úc về Việt Nam bao thuế mà không phải lo lắng nhiều về hàng hóa của mình. Chúng tôi luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ bảo đảm cho khách hàng:
– Không giới hạn mặt hàng và trọng lượng hàng hóa.
– Hỗ trợ gom hàng, được đóng gói kỹ lưỡng và cẩn thận nhất.
– Hàng hóa sẽ được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất.

– Luôn có đội ngũ chăm sóc tận tình và cập nhật lộ trình hàng hóa thường xuyên đến khách hàng.
– Mức bảo hiểm hàng hóa linh động trong mọi trường hợp.
có nhiều văn phòng đặt tại các thành phố lớn như Sydney, Melbourne,… mang đến sự linh động về việc chuyển hàng úc. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ tư vấn và nhận hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí.
Tại sao nên chọn dịch vụ ship hàng từ Úc?
Hơn 10 năm kinh nghiệm, đứng vững trên thị trường chuyển phát quốc tế với những ưu điểm nổi bật, tự hào là đơn vị uy tín đem đến cho khách hàng những giải pháp phù hợp nhất. Chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ vận chuyển uy tín khác nhau:
– Chuyển hàng quốc tế đảm bảo
– Mua hàng quốc tế uy tín
Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Úc về Việt Nam, khách hàng còn nhận được các quyền lợi như thủ tục đơn giản và nhanh chóng, hàng hóa được bảo đảm tránh tính trạng đổ vỡ và hư hỏng cùng những mức chi phí hấp dẫn nhất. Navina Group luôn luôn đổi mới và phát triển nhiều dịch vụ để đem lại sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.