Khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0934 999 131 hoặc truy cập http://www.chuyennhatrongoihn.com/ để được tư vấn các vận chuyển sao cho tốt nhất.

Khách hàng sẽ được công ty chúng tôi cung cấp các thiết bị cần có như : Thùng catong, Bao bì, Băng cuấn … Để bọc và đựng những vật dụng trong ngồi nhà của bạn.

Quý khách chỉ cần Ký hợp đồng và hẹn ngày vận chuyển với Hồng Phúc là coi như đã chuyển nhà xong. Bạn không cần phải làm bất cứ công việc gì ngoài việc đứng khảo sát và kiểm kê xem số lượng đồ trong nhà mình đã được vận chuyển hết chưa. Còn mọi việc tháo dỡ hay đóng gói lắp đặt …Mọi thư đều được chúng tôi làm hết.

– Nội dung công việc chuyển nhà: tháo và lắp, đóng gói, bao bọc những đồ dễ vỡ, trầy xướt một cách an toàn và thẩm mỹ. Khi chuyển đến nhà mới sẽ sắp xếp, lắp đặt đúng nơi và đúng vị trí theo yêu cầu của khách hàng. Khi quý khách đồng ý mức giá thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thống nhất về thời gian chuyển nhà.

– Triển khai theo hợp đồng chuyển nhà: đúng thời gian và địa điểm, mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc sẽ được vận chuyển đến nhà mới một cách an toàn , đúng quy trình kỹ thuật và thời gian nhanh nhất .

– Trách nhiệm của chúng tôi khi xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hóa, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển quý khách sẽ được công ty vận chuyển sẽ đền bù 100% theo giá trị đồ đạc tại thời điểm ký hợp đồng.

Khi dịch vụ chuyển nhà trọn gói chiếm được cảm tình của khá nhiều người, đã xảy ra tình trạng một số đối tượng lập tài khoản facebook, trang web http://chuyennhatantruongphat.vn/ giả mạo các công ty chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín để “hớt khách”. Chỉ cần nhái lô-gô, mô phỏng hình ảnh và thông tin liên hệ, cách thức hoạt động của đơn vị khác, sau đó cung cấp các gói dịch vụ tương tự với giá rẻ, cùng một số ưu đãi hấp dẫn. Cách trò chuyện, quy trình làm việc của những đơn vị giả mạo này cũng bắt chước giống như các nhân viên chuyển nhà, văn phòng lành nghề. Tuy nhiên, thông tin của những đơn vị này thường không rõ ràng, năng lực vận chuyển rất kém. Điều đáng nói, không chỉ các doanh nghiệp (DN) bị giả mạo giảm sút uy tín kinh doanh, thiệt hại về kinh tế mà khách hàng cũng bị ảnh hưởng không kém.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.