Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Dream Holidays Group và Công ty TNHH Đầu tư Sài Gòn – Saigon Investment (SI) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược phát triển dự án sân golf Hòn Rơm Sunny Villa với tên gọi Regent Holidays – Mui Ne Bay vào cuối tháng 7 vừa qua. Lễ ký kết có sự hiện diện của đại diện hai bên, các thành viên và cơ quan truyền thông.

polyad

Đại biểu tham dự buổi lễ ký kết gồm ông Nguyễn Tín – Giám đốc chi nhánh Công ty Dream Holidays tại TP HCM; ông Đỗ Khoa – Phó tổng giám đốc Công ty Dream Holidays; ông Võ Phương Lâm – Phó giám đốc Công ty Saigon Investment (SI) và ông Dương Văn Phúc – Giám đốc Công ty Saigon Investment.

Dream Holidays Group là một trong những tập đoàn đi đầu về mô hình chủ quyền nghỉ dưỡng đến từ Mỹ, có trụ sở chính tại New York, Mỹ. Nối tiếp thành công đầu tư Regent Bay tại Antigua, tập đoàn tiếp tục khẳng định vị thế là nhà phát triển hàng đầu khu vực trong dự án tại Mũi Né, Phan Thiết sắp tới.

Về phía đơn vị hợp tác chiến lược, Saigon Investment là công ty nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nông lâm nghiệp, khoáng sản, thiết kế và thi công công trình cây xanh, sân golf.

Hiện nay, với Regent Holidays, chủ sở hữu không chỉ sở hữu bất động sản mà còn có cơ hội đầu tư nhập tịch với những lợi ích cơ bản như là công dân của Khối thịnh vượng chung của Anh quốc; hộ chiếu nhận được trong khoảng 3 đến 9 tháng. Ngoài ra, chủ sở hữu còn được miễn visa đến Mỹ, Vương quốc Anh, Liên minh châu Âu (EU), Canada và 133 nước trên thế giới.

polyad

Dự án Regent Holidays – Mũi Né Bay được thiết kế độc đáo và có tiềm năng phát triển mạnh tại Việt Nam.

Dự án với quy mô hơn 30 ha gồm 300 căn biệt thự và 270 căn hộ khách sạn (condotel), với vị trí đắc địa, gần sân bay chuẩn bị khởi công tại Phan Thiết, đường cao tốc liền kề. Đại diện Dream Holidays Group cho biết có niềm tin tưởng cùng sự kỳ vọng vào dự án này.

Mục địch của sự hợp tác giữa hai công ty là nhắm tới đạt hiệu quả toàn diện về thương hiệu, lợi nhuận và từng bước đạt được vị thế cao trên thị trường kinh doanh. Hợp tác toàn diện này phù hợp với xu hướng phát triển và tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp.

polyad

Đại diện Dream Holidays Group cho biết có niềm tin tưởng cùng sự kỳ vọng vào dự án này.

Đai diện của Dream Holidays Group – ông Đỗ Khoa cho rằng dựa vào những lợi thế được nêu trên, Regent Holidays sẽ là một dự án tiềm năng và độc đáo với ngành du lịch nghỉ dưỡng, góp phần hiện thực hóa giấc mơ du lịch năm châu của người Việt. Hơn nữa, với Regent Holidays, người dân sẽ được một lần “thắng” lại trước guồng quay cuộc sống hối hả, hòa mình vào không gian xanh yên bình.

(Nguồn: Dream Holidays Group)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.