Với nền kinh tế phát triển hiện nay thì nhu cầu sắp xếp, quản lý hàng hóa của các doanh nghiệp, cửa hàng ngày càng gia tăng. Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng quy mô sản xuất các doanh nghiệp đã lựa chọn lắp đặt các hệ thống giá kệ công nghiệp. Sử dụng dòng sản phẩm kệ để hàng

Các dòng sản phẩm giá kệ đã mang lại nhiều lợi ích trong việc lưu trữ, sắp xếp hàng hóa và đây là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Tùy từng nhu cầu của các doanh nghiệp mà có thể lựa chọn các hệ thống giá kệ phù hợp.

Ưu điểm nổi trội của kệ để hàng công nghiệp

Giá kệ bán hàng được thiết kế với các chất liệu có độ bền cao như: sắt, thép,.. được phun sơn tĩnh điện giúp tăng khả năng chống chịu.

Các mối hàn được liên kết với nhau chắc chắn, được mài nhẵn và phun sơn.

Dễ dàng tháo lắp, tăng giảm kích thước các tầng của kệ.

Hệ thống kệ có thể sắp xếp, lưu trữ nhiều dòng sản phẩm khác nhau với trọng tải lớn.

Kệ được bố chí hợp lý giúp tiết kiệm không gian nhà kho, lối đi rộng rãi, giúp quá trình bốc dỡ hàng thoải mái.

Nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn lắp đặt phù hợp với doanh nghiệp mình.

Ngoài những ưu điểm trên, giá kệ để hàng còn mang lại hiệu quả trong quá trình sản xuất, tiết kiệm chi phí so với các hệ thống lưu trữ truyền thống. Đặc biệt, kệ để hàng còn giúp các doanh nghiệp dễ dàng quản lý xuất nhập hàng hóa trong kho dễ dàng.

Sản phẩm giá kệ do Vinatech sản xuất với quy trình công nghệ hiện đại, các sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi giao hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm chất lượng và giá thành cạnh tranh

Liên hệ mua giá kệ công nghiệp: 0911.700.928 – 0979.704.838

Xem thêm: cửa từ siêu thị

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.