Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Làm sao để có thể dùng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tiết kiệm thời gian là vấn đề mà vô số người khi khỏi nghiệp kinh doanh Thương mại điện tử Mỹ-Việt Nam muốn biết đáp án. Khi có nhu cầu dùng những  dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, bạn thường cực kì băn khoăn rằng Như thế nào để chuyển hàng đúng hẹn và đảm bảo được chất lượng sản phẩm cho khách hàng của mình.

Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn sơ lược và tìm ra phương pháp phù hợp cho công ty của mình khi dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nói chung và dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nói riêng.

1. Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu?
Vấn đề Hàng chuyển sang Mỹ mất bao nhiêu ngày bị tác động bởi một số vấn đề khác nhau liên quan đến chính phương pháp chuyển hàng chúng ta lựa chọn, gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chúng ta chọn lựa, cũng như sản phẩm sủ dụng dịch vụ. Nếu chúng ta đăng kí những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ từ các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Khánh Hòa thì  chỉ mất thời gian không nhiều để gói hàng đó được chuyển đến các thành phố lớn của Hoa Kì. Còn đối với những hàng hóa cồng kềnh, khối lượng lớn hay hàng hóa đặc biệt được chuyển phát qua đường biển thì thời gian có thể lâu hơn gấp nhiều lần.

Vì vậy cho nên, phụ thuộc vào gói cước và dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, gửi thực phẩm đi Mỹ bạn chọn lựa, hàng hóa được chuyển đi Hoa Kì sẽ có các mức thời gian như sau:

+ Chuyển phát nhanh đi Mỹ, dùng hình thức chuyển phát đường hàng không, nơi nhận hàng hóa là các thành phố lớn: thời gian nằm trong khoảng 3-5 ngày.
+ Chuyển hàng đi Mỹ tiết kiệm: thời gian từ 6-7 ngày.
+ Chuyển hàng đi Mỹ hỏa tốc: lâu nhất 2 ngày.
Nhưng thời gian vận chuyển trên chỉ là mức thời gian tham khảo, nó còn bị tác động rất nhiều vào doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ bạn chọn lựa, hàng hóa chúng ta gửi đisang Mỹ cũng như là chi phí bạn sẵn sàng chi trả.

 

 
2. Nên làm thế nào để sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ dễ dàng?
Như đã trình bày ở trên, việc nhanh hay chậm của các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đăng kí còn phụ thuộc vào yếu tố sản phẩm, luật XNK của Hoa Kì. Vì vậy, khi dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bạn phải để ý những điểm sau:

+ Thứ nhất: cần tìm hiểu kỹ danh sách mặt hàng không được phép nhập khẩu vào Hoa Kì. Danh sách này thường trùng với mục cấm của quốc tế. Bạn có thể tham khảo trên google hoặc nhờ những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ mà chúng ta đang dùng tư vấn.
+ Thứ hai: Vấn đề nằm ở địa chỉ của người nhận. Chúng ta cần chú ý điền đầy đủ và chính xác họ tên người nhận theo đúng giấy tớ tùy thân, không sử dụng biệt danh Bởi trong quá trình nhận hàng, khách hàng của bạn phải đối chiếu với nhân viên vận chuyển bằng giấy tờ cá nhân.
+ Thứ ba: nên đảm bảo quy chuẩn đóng gói lô hàng cẩn trọng. Với những sản phẩm là phục trang, đồ dùng gia đình bạn cần chú ý mỗi lô hàng không nên lớn hơn 30kg. Hàng thực phẩm khô thì mỗi lô hàng không  nặng hơn 20kg. Việc tuân thủ yêu cầu đóng gói hàng hóa cẩn thận sẽ hạn chế việc phải xử lý rủi ro khi vận chuyển gây mất thời gian.

 

 

SMC Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

– Địa chỉ: 252/51 CAO THẮNG, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TPHCM
– VĂN PHÒNG TẠI USA: ZIPPOST – 9353 BOLSA AVE, SUITE J, WESTMINSTER CA 92683 USA
– HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.