Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Tham dự chương trình, cư dân tương lai cũng như khách hàng đang quan tâm dự án Rivera Park Hà Nội được trải nghiệm các căn hộ tầng điển hình đã hoàn thiện. Mọi người còn tham quan mặt bằng đang thi công và dần hoàn thiện của khu tiện ích như club house, vườn hoa, phòng gym, bể bơi…

polyad

Hàng trăm khách hàng quan tâm dự án.

Đồng thời, các khách hàng có thể trao đổi với chủ đầu tư về những vấn đề băn khoăn và góp ý để hoàn thiện sản phẩm. Trong sự kiện, chủ đầu tư Long Giang Land cũng giới thiệu chi tiết các vật liệu và thiết bị sử dụng cho căn hộ, hệ thống tiện ích và công bố tiến độ hoàn thiện dự án. Sắp tới, đơn vị sẽ mở bán tháp A của Rivera Park Hà Nội cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

Theo đại diện chủ đầu tư, việc khai trương tầng điển hình của dự án Rivera Park Hà Nội là cơ hội để nắm bắt mong muốn, nhu cầu của khách hàng từ đó rút kinh nghiệm và hiệu chỉnh những bất cập còn tồn tại. Căn hộ hoàn thiện sẽ được tối ưu hóa từ thiết kế, vật liệu thiết bị, tính thẩm mỹ…

Đối với khách hàng, tầng điển hình sẽ phản ánh cam kết về chất lượng, tiện ích và dịch vụ căn hộ để người mua nhà có quyết định đúng trước khi xuống tiền. Chủ đầu tư cam kết căn hộ điển hình giống đến 99% với nhà thực khi hoàn thiện.

polyad

Rivera Park Hà Nội sử dụng thiết bị của các thương hiệu nổi tiếng.

Các vật liệu, thiết bị sử dụng trong căn hộ đều là sản phẩm cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng như hệ thống điều hòa âm trần nối ống gió VRV thương hiệu Daikin, thiết bị vệ sinh âm tường cao cấp thương hiệu Bravat… Hệ thống kính 3 lớp cách nhiệt, cách âm Low-e được sử dụng toàn bộ cho dự án. Kính low-e có khả năng cách – chặn nhiệt, giúp giảm hiệu ứng nhà kính, giảm tiêu thụ điện năng sử dụng, đảm bảo không gian riêng tư cho gia chủ.

Rivera Park Hà Nội tọa lạc tại 69 Vũ Trọng Phụng (Thanh Xuân, Hà Nội). Dự án được thiết kế đảm bảo những những tiêu chí an toàn, thông minh, thân thiện với môi trường. Chủ đầu tư mạnh tay đầu tư cho không gian xanh, dịch vụ – tiện ích chung và riêng, hệ thống an ninh camera giám sát 24/24 cùng thẻ từ thang máy, khóa cửa thông minh.

polyad

Căn hộ Rivera Park Hà Nội cơ bản đã hoàn thiện phần thô.

Sau 9 tháng từ khi ra mắt, dự án Rivera Park Hà Nội được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành căn bản phần thô. Dự kiến, dự án sẽ cất nóc trước ngày 30/7 và các căn hộ tháp B sẽ đươc bàn giao trước 30/3/2018, tháp A trước 30/9/2018.

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.