Hướng dẫn cách thiết kế web chuẩn mobile. Thiết kế giao diện chuẩn mobile. Thiết kế giao diện web chuẩn mobile sẽ giúp mang lai nhiều trải nghiệm tốt cho người dùng và web của bạn cũng được google đánh giá cao hơn

Thế nào là thiết kế giao diện web chuẩn mobile

Thiết kế giao diện web chuẩn mobile
Thiết kế giao diện web chuẩn mobile

Hiểu một cách đơn giản thiết kế web chuẩn mobile là giao diện khi hiển thị trên các thiết bị di động sẽ tự động co giãn sao cho có kích thước tương ứng, phù hợp với kích thước của màn hình di động. Hiện tại, việc sử dụng giao diện Responsive là cách phổ biến để thiết kế website thân thiện với trình duyệt di động.

Thiết kế website chuẩn mobile yếu tố quan trọng không thể thiếu trên mỗi website trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay.  Nếu doanh nghiệp của bạn không thiết kê web chuẩn mobile sẽ là một thiệt thòi vô cùng lớn đối với website vì nó giảm thiểu lượng người dùng tiềm năng truy cập vào web

Những bất tiện khi giao diện website chưa chuẩn mobile:

  • Khách hàng vào website bằng di động sẽ không xem và bao quát được hết những thông tin sản phẩm trên web, hơn nữa thông tin cũng khó nhìn khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy khó chịu và nhanh chóng thoát ra khỏi web để tìm những thông tim mới và chuẩn xác hơn
  • Có nhiều khách hàng tỏ ra vô cùng khó chịu khi thông tin web trên di đông không tự động co giãn theo chiều mà thị mà họ cứ phải thực hiện các thao tác zoom lên zoom xuống để xem hết được thông tin mà mình cần, với thao tác này liên tục, thì không mấy khách hàng có thể kiên nhẫn ở lại trên website của bạn lâu được.
  • Web không thiết kế chuẩn mobile, mọi thông tin không được tối ưu, có quá nhiều mã lệnh và code dư thừa khiến cho  website thường load chậm khi hiển thị trên di động, khách hàng có thể bỏ qua website của bạn và vào một trang website khác vì không muốn chờ đợi quá lâu.
  • Giao diện không chuẩn mobile, không thân thiện với người dùng và bộ máy tìm kiếm sẽ khiến cho việc seo web gặp nhiều khó khăn. Sẽ rất khó để cho website của bạn hiện lên top đầu của trang tìm kiếm khi khách hàng tìm kiếm bằng điện thoại di động.
  • thiết kế web chuẩn seo

Bạn sẽ được gì khi giao diện web chuẩn mobile

Thiết kế giao diện web chuẩn mobile
Thiết kế giao diện web chuẩn mobile
  • Dễ dàng trong việc xây dựng thương hiệu : Một website thiết kế bán hàng chuyên nghiệp trên máy tính vẫn chưa đủ để giúp bạn quảng bá doanh nghiệp rộng rãi trên thị trường kinh doanh. Để công ty của bạn được quảng bá hiệu quả nhất, cửa hàng của mình tới khách hàng một cách hiệu quả. Thiết kế website chuẩn mobile giúp cho khách hàng có cái nhìn khác về dịch vụ, sản phẩm của bạn, giúp bạn tạo được niềm tin và sự tin tưởng của người dùng trong và ngoài nước.
  • Khách hàng sẽ đơn giản trong việc sử dụng web kéo lên xuống theo đúng thao tác của điện thoại thông minh.  Và họ sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc chờ đợi website để có tốc độ load web nhanh.
  • Thuận tiện cho seo web : Web chuẩn mobile dễ dàng trong việc tăng thứ website trên thanh tìm kiếm Google. Thiết kế website chuẩn mobile cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để Google đánh giá xếp hạng website. Vì vậy, nếu từ khóa website của bạn sẽ lọt vào top đầu khi có giao diện thân thiện với di động, chuẩn mobile, tạo cơ hội tiếp xúc với nhiều khách hàng, nâng cao doanh số bán hàng.
  • Nâng cao doanh số bán hàng: web chuẩn mobile thu hút được sự chú ý của nhiều người đông nghĩa với việc web có nhiều các khách hàng tiềm năng.  Như vậy việc nâng cao doanh số sẽ là vô cùng đơn giản và dễ dàng

Thông tin cần tư vấn giải đáp khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số hotline : 02.466.567.557

nguồn: http://thietkewebchuyennghiephanoi.com/thiet-ke-giao-dien-web-chuan-mobile/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.