Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Đại diện LDG Group cho biết, khu nhà mẫu rộng gần 1.000m2, có thể đón tiếp hơn 1.000 lượt khách mỗi ngày. Tại đây, khách hàng có thể trải nghiệm không gian sống sang trọng, hiện đại của căn hộ ven sông Marina Tower; tham quan khu trưng bày các hình ảnh của khu căn hộ này và tìm hiểu các thông tin đầu tư và an cư tại đây.

polyad

Khu nhà mẫu căn hộ ven sông Marina Tower có thể đón tiếp hơn 1.000 lượt khách mỗi ngày.

Được thiết kế theo phong cách căn hộ thông minh, tiết kiệm diện tích và năng lượng theo tiêu chuẩn Singapore, căn hộ Marina Tower có diện tích từ 50 đến 70m2 nhưng có đến 3 phòng ngủ với đầy đủ tiện ích phục vụ cho gia đình 1-3 thế hệ. Toàn bộ đều có phòng khách và phòng ngủ lớn (master bedroom) có hướng ra ngoài. Hơn 80% căn hộ đều nhìn ra sông để tận hưởng không khí thoáng mát.

polyad

Không gian sống bên trong căn hộ Marina Tower được bố trí thông minh.

Để mang đến không gian sống tối ưu và hiện đại, chủ đầu tư LDG Group cũng tổ chức triển lãm thiết kế nội thất thông minh và cách trưng bày cho các căn hộ. Hệ thống thiết bị nhà thông minh mới như rèm tự động, hệ điều chỉnh ánh sáng đèn Led cho toàn căn hộ với 16 triệu màu, vách di động cùng nhiều hệ thống nhà hiện đại khác cũng được giới thiệu tại đây.

polyad

Phòng ngủ thoáng mát và luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Xem chi tiết dự án tại website: marinatower.vn.

Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm, Phó tổng giám đốc LDG Group cho biết, nhiều căn hộ tại Marina Tower được khách hàng đặt mua nhờ vị trí đắc địa, uy tín chủ đầu tư và thiết kế thông minh. Bên cạnh đó, các tiện ích phục vụ cho cư dân như hồ bơi tràn bờ, khu dịch vụ giải trí bên sông hay khu căn hộ sân vườn trên cao cũng thu hút nhiều người mua nhà.

Với mức giá dưới 1 tỷ đồng một căn, người dân có thể sở hữu căn hộ tại Marina Tower bằng mức lương hàng tháng của mình thông qua sự hỗ trợ của ngân hàng Vietinbank. Người mua căn hộ sẽ được ngân hàng cho vay ưu đãi với thời gian thanh toán kèo dài từ 10 đến 15 năm.

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.