Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

đàn violon là một trong nhiều dòng nhạc cụ không thể thiếu trong các sân khấu âm nhạc cổ điển. Không chỉ phát triển trong các buổi đánh show độc tấu, violon cũng gặt hái được nhiều thành công trong hòa tấu, hỗ trợ cho nhiều lĩnh vực âm nhạc khác. đàn vĩ cầm với rất nhiều loại đến tầm nhiều thương hiệu khác nhau, khoảng những chiếc đờn rất dễ nhất cho đến những chiếc đờn được phân dòng để thích hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Trong đó, sinh viên cũng là đối tượng được ưu ái khi chắc chắn có nhiều chiếc đàn vĩ cầm phù hợp dành cho học sinh phục vụ luyện tập, biểu diễn,… Với danh sách một số cây đàn violon dành cho học sinh mà chúng tôi đem đến dưới đây sẽ giúp cho các em học sinh dễ dàng hơn trong việc sở hữu 1 chiếc violon phù hợp nhất cho mình.

đàn violin biên hòa

đặc tính của những chiếc đàn violon dành cho sinh viên

sinh viên luôn được xem là thế hệ em bé năng động, đầy nhiệt huyết không ngừng học hỏi sáng tạo trên tất cả các lĩnh vực. Với những đặc tính riêng của học sinh thì những cây đàn vĩ cầm phù hợp dành cho các bạn sinh viên cũng có rất nhiều những điểm đặc biệt riêng, cụ thể như:

– Một cây đàn violon phù hợp dành cho sinh viên sẽ hội tụ được các yếu tố như hình dáng thanh mảnh, gọn nhẹ để thuận tiện cho việc di chuyển năng động của học sinh.

– Những chiếc đàn violin đó cũng cần đảm bảo được tiêu chí đẹp, sang trọng để thu hút được các em sinh viêng, đồng thời giúp nâng cao từ giá trị cho người sử dụng.

– Bên cạnh đó thì chất lượng tiếng hoàn hảo cũng là điều không thể bỏ qua để giúp sinh viên thật sự có những giờ tập chơi, chơi đờn tốt hơn.

– Ngoài ra, vấn đề về giá đàn violin dành cho sinh viên cũng là điều mà các nhà làm ra chú ý đến. Với việc để đáp ứng mọi đối tượng học sinh trong việc lựa chọn cho mình 1 cây violin phù hợp thì sự đa dạng về khoảng giá các dòng đờn sẽ giúp bạn chọn lựa được cây đàn thích hợp với mức tài chính của bạn.

Một số chiếc đàn vĩ cầm dành cho sinh viên

Tùy vào sở thích và khả năng tài chính của mình mà các em thật sự có thể lựa chọn 1 trong những chiếc đàn vĩ cầm tiêu biểu dành cho sinh viên dưới đây:

đàn vĩ cầm Selmer BWL12E4CH size 4/4 – 7.400.000đ

vĩ cầm Selmer BWL12E4CH size 4/4 là một sản phẩm đàn violin của hiệu William Lewis & Son & được làm ra ở Đức. Mặc dù là thương hiệu nổi tiếng nhưng các sản phẩm của hãng này đều chế tạo sự phân khúc rõ ràng, vì vậy các bạn sinh viên hoàn toàn thật sự có cơ hội trải nghiệm loại sản phẩm chất lượng cao mà giá cả phải chăng.

đàn violon Suzuki 220 FE4 4/4 – 15.000.000đ

đàn vĩ cầm Suzuki 220 FE4 4/4 là cây đàn được thế hệ học sinh Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới đón nhận. Với chất lượng tuyệt vời, chất âm tốt thì chiếc đàn violin đến từ thương hiệu nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc này chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

vĩ cầm Kapok MV005 4/4- 2.200.000đ

Những cây đàn violin của thương hiệu Kapok là sở hữu lý tưởng cho những ai thật sự có khoảng tài chính thấp, đặc biệt là đối với nhiều bạn sinh viên thật sự có tài chính ít. Mặc dù với khoảng giá thấp nhưng chiếc đờn này với thiết kế thanh mảnh, mặt đờn làm từ gỗ vân sam rắn, núm lên dây và phím đàn được làm khoảng gỗ mun chắc chắn, thật sự có độ bền cao, chắc chắc sẽ làm bạn hài lòng.

Sau khi đã sở hữu được cho mình dòng đàn vĩ cầm thích hợp rồi thì tiếp theo là bạn cần lựa chọn cho mình 1 trung tâm bán violin đáng tin cậy để giúp bạn mua được sản phẩm đẳng cấp, đảm bảo chất lượng. Trên thị trường ngay tại đây thật sự có rất nhiều trung tâm cung cấp vĩ cầm dành cho sinh viên đem đến cho bạn nhiều sự sở hữu. Tuy nhiên cửa tiệm nhạc cụ Việt Thương là cái tên nhận được sự tin tưởng sở hữu của nhiều người trong việc mua đàn violon. ở đây với các sản phẩm chính hiệu, đảm bảo chất lượng cùng với khoảng giá hợp lý chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi mua đàn violin cũng như các loại nhạc cụ khác.

>> Xem thêm: đàn violin biên hòa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.