Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Xe máy là phương tiện di chuyển chính tại Việt Nam. Vì vậy, thị trường xe máy luôn sôi động với sự xuất hiện liên tục của các mẫu xe mới, hiện đại. Đặc biệt, hiện tại, nhiều người còn sử dụng xe gắn máy để kinh doanh vận tải hành khách bằng ứng dụng trực tuyến. Điều này góp phần thúc đẩy mức tiêu thụ xe luôn tăng trưởng.

Nhu cầu nâng cấp đổi xe hay sử dụng xe để kinh doanh đang tăng cao.

Nhu cầu nâng cấp đổi xe hay sử dụng xe để kinh doanh đang tăng cao.

Nắm bắt được nhu cầu nâng cấp xe mới, các hãng xe lớn tại Việt Nam tung ra các mẫu xe mới từ đầu năm nay, tạo nên một cuộc cạnh tranh sôi động trên thị trường.

Khi các mẫu xe mới ra đời, giá của các dòng xe ra mắt trước đó có chiều hướng giảm. Lúc này, việc sở hữu xe máy mới của người tiêu dùng có thu nhập trung bình, thấp sẽ không còn quá khó khăn. Ngoài ra, nhiều hãng xe còn kết hợp với các công ty tài chính đưa ra những chương trình trợ giá, ưu đãi lãi suất trả góp để hỗ trợ người tiêu dùng.

Anh Minh Hải – tài xế ở quận Bình Thạnh, TP HCM cho biết vợ chồng anh vừa mua được chiếc máy mới với sự hỗ trợ từ Công ty FE Credit. Vì thu nhập của hai vợ chồng chưa đủ để trả ngay một khoản tiền lớn mà tích góp mãi cũng chẳng được bao nhiêu nên anh rất vui khi được FE Credit hỗ trợ mua xe trả góp với lãi suất chỉ 0,5% một tháng và không phải trả trước đồng nào. Từ ngày đổi qua chiếc xe mới, anh cũng yên tâm chạy xe với ứng dụng trực tuyến, khách nhìn thấy xe mới cũng thích, anh có thêm thu nhập.

Nhu cầu nâng cấp đổi xe hay sử dụng xe để kinh doanh luôn tăng cao.

Nhu cầu nâng cấp đổi xe hay sử dụng xe để kinh doanh tăng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe máy trả góp với chi phí thấp, FE Credit triển khai sản phẩm vay mua xe máy ưu đãi lãi suất 0,5% một tháng trong suốt thời hạn vay lên 24 tháng. Số lượng suất ưu đãi này được giới hạn dành cho 50 khách hàng đầu tiên của mỗi tháng hoàn tất hồ sơ vay và được giải ngân thành công.

FE Credit với các sản phẩm tài chính tiêu dùng chủ đạo như vay tiền mặt, vay mua xe máy, thiết bị điện máy gia dụng, thiết bị điện tử, thẻ tín dụng đã phục vụ cho hơn 5 triệu khách hàng trên toàn quốc. Thương hiệu tài chính tiêu dùng FE Credit được khách hàng tin chọn bởi thủ tục nhanh chóng và dễ dàng, giải ngân nhanh, không cần thế chấp.

Tham khảo thêm thông tin và các chương trình khuyến mãi của FE Credit tại fecredit.com.vn hoặc facebook.com/fecredit.vn, zalo.me/fecredit hoặc tải ứng dụng mobile app từ bit.ly/ungdung_fecredit. Gọi đường dây nóng: (028) 39 111 555 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

(Nguồn: FE Credit)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.