Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Bạn nên sắm dòng công cụ cắt xì gà với chất lượng thật thấp dòng cắt xì gà rẻ nhất mang hai lưỡi dao là mẫu thép không gỉ thường sử dụng trong phẫu thuật rất sắc. Một điếu xì gà ngon đều cần phải cắt trước lúc hút, cho nên nếu bạn cần mang 1 hộp giữ ẩm là một phụ kiện bảo quản lý tưởng và không thể thiếu được để bảo quản xì gà. Các sản phẩm phụ kiện xì gà cao cấp được nhập cảng trong khoảng Đức, được khiến cho từ gỗ tuyết tùng, cộng các mẫu nguyên liệu cao cấp để bảo quản xì gà thấp nhất. Dao cắt xì gà, gạt tàn xì gà, hộp giữ ẩm xì gà chất lượng luôn đảm bảo điếu xì gà của bạn luôn tươi ngon.

Bộ phụ kiện xì gà chính hãng với kéo cắt thường thích hợp có xì gà chiếc lớn. Bạn với thể cắt thẳng như sử dụng dao nhưng theo kinh nghiệm phổ thông người thì bạn nên cắt vát một chút sẽ thuận tiện hơn. Dao cắt cigar cao cấp của hãng cung ứng nức danh hiện nay với lưỡi dao khôn cùng sắc bén, màu sắc rộng rãi, bề ngoài phong phú. Thân dao mỏng nên rất gọn ghẽ và với thể đặt trong ví hoặc túi rất tiện lợi cho bạn mang đi lúc chuyển di.

Về căn bản, sở hữu đa dạng kiểu cắt xì gà sở hữu rất nhiều cái dụng cụ chuyên dụng với kích thước khác nhau. Nhưng bình thường thì gần như các điếu xì gà vẫn được cắt ở đầu bịt kín. Lúc dùng dao cắt xì gà thì bạn nên chú ý để hạn chế cắt quá sâu vào thân điếu xì gà khiến hỏng cấu trúc điếu khiến cho chất lượng và hương vị điếu xì gà ko còn được như ban sơ.

Ngoài dao cắt xì gà thì kéo cắt xì gà cũng khá là dễ tiêu dùng và linh động, tuy nhiên mang 1 thiếu sót ngừng thi côngĐây là nó hơi bự chảng chẳng thể nào bỏ vào túi hay mang đi vận động xa được. Đục lỗ đầu mũ điếu xì gà, hay cắt hình chữ V, những phương pháp này tuy ko làm hỏng cấu trúc điếu nhưng ko được tiêu dùng đa dạng, và bạn hãy lưu ý là nếu bạn sử dụng đục lỗ thì phải xoay phương tiện để đục lỗ chứ đừng bao giờ xoay điếu xì gà.

Và trong trường hợp đang chuyển động không sở hữu sẵn đồ cắt thì bạn mang thể dùng răng để cắn rời cap xì gà nhé. Hồ hết các dòng dụng cụ cắt xì gà này hiện đều được bán rộng rãi trên thị trường. Bạn mang thể tiện lợi sắm được chúng ở những cửa hàng cigar tại Hà nội hay tp HCM hoặc trên internet mang mức giá hơi rẻ, tuy nhiên bạn nên chú ý rà soát kĩ lưỡng để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng để tiền mất tật mang.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.