Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Ngân hàng Bắc Á vừa ra mắt sản phẩm Dream School và chương trình “Vườn ươm tài năng” dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn để đóng học phí tại hệ thống trường TH School.

Để được tư vấn trực tiếp và thông tin chi tiết hồ sơ, thủ tục vay vốn, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ: Hệ thống Chi nhánh/ Phòng Giao dịch Ngân hàng Bắc Á trên toàn quốc Website BAC A BANK: www.baca-bank.vn Tổng đài CSKH: 1800 588 828 (miễn phí).

Thông tin chi tiết hồ sơ, thủ tục vay vốn tham khảo website: www.baca-bank.vn. Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1800588828.

Sản phẩm cho vay tín chấp trả góp học phí Dream School do Ngân hàng Bắc Á nghiên cứu và thiết kế bài bản với thủ tục đơn giản, thời gian phê duyệt nhanh. Khách hàng được hỗ trợ lên đến 100% học phí của một năm học tại TH School với lãi suất ưu đãi, thời gian vay linh hoạt lên đến 12 tháng, không phí tư vấn, phí thẩm định.

Từ nay đến hết 31/12, Ngân hàng Bắc Á triển khai chương trình “Vườn ươm tài năng”, dành hơn 100 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân không có tài sản đảm bảo vay vốn đóng học phí tại TH School.

Theo đó khách vay sẽ hưởng mức lãi suất chỉ 2,5% một năm trong ba tháng đầu tiên và hỗ trợ lên đến 100% học phí trong một năm học

Minh Trí

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.