Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Đại diện Nguyễn Kim và Samsung Việt Nam sẽ có mặt trao thưởng tại điểm thi đấu sau khi vận động viên giành huy chương vàng. Điều này tạo khích lệ cho các vận động viên đạt thành tích, đồng thời thúc đẩy động lực thi đấu cho các vận động viên khác.

nguyen-kim-va-samsung-dong-hanh-cung-sea-games-29

Nguyễn Kim và Samsung Việt Nam trao thưởng cho vận động viên đạt huy chương vàng.

Trong các mùa SEA Games trước, Nguyễn Kim là đơn vị đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam. Năm nay, đoàn đặt mục tiêu giành 60 huy chương vàng cho cá nhân và tập thể trong đội tuyển. Theo đó, Nguyễn Kim và Samsung Việt Nam dự kiến trao thưởng 100 tivi thông minh trị giá 1.600 triệu đồng.

Sau 10 năm sát cánh cùng đoàn thể thao Việt Nam trong các mùa SEA Games, Nguyễn Kim muốn mang tới tinh thần thi đấu mạnh mẽ nhất cho các vận động viên, giúp họ thi đấu mang thành tích cao về Tổ quốc. Theo đó, Nguyễn Kim kêu gọi các tập đoàn điện tử tham gia góp sức tài trợ các vận động viên.

nguyen-kim-va-samsung-dong-hanh-cung-sea-games-29-1

Các nhà tài trợ đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam.

Từ nay đến hết 31/8, Nguyễn Kim có chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho sản phẩm tivi. Với chương trình “Cổ động SEA Games tặng thêm quà khủng”, Nguyễn Kim cùng các đối tác ngân hàng và các tập đoàn điện tử, tổ chức thanh toán mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Các ưu đãi chỉ có trong “Cổ động SEA Games” gồm tặng 6 tháng cước truyền hình cho khách hàng mua TV UHD 4K 55 inch trở lên. Khách hàng mua sắm tại Nguyễn Kim tham gia trả góp lãi suất 0 – 6 % mỗi tháng bằng tài khoản ngân hàng HD Saison, FE Credit, Home Credit.

Ngoài ra, Nguyễn Kim tặng 3.000 thùng bia Budweiser cho 3.000 khách hàng đầu tiên mua tivi LG, Samsung 43 inch – 50 inch và tivi Sony theo danh mục sản phẩm. Đơn vị này tặng quà tặng giá trị như loa soundbar, nồi cơm điện, bếp hồng ngoại… cho khách hàng khi mua TV các thương hiệu.

Trong chương trình “Cổ động cùng SEA Games”, khi đặt trước TV LG OLED SIGNATURE W (không cần đặt cọc), người mua được tặng máy giặt LG cao cấp trị giá 26,49 triệu đồng và một năm bảo hành.

Về chính sách phục vụ, người tiêu dùng nhận các dịch vụ chăm sóc toàn diện từ Nguyễn Kim như cam kết tivi trong vòng 3 giờ đồng hồ trong nội thành. Nếu đặt hàng sau 18h, đơn hàng sẽ được giao cho khách hàng trước 11h ngày hôm sau.

Ngoài ra, khách hàng được đổi hàng trong 30 ngày. Với các chính sách chăm sóc này, Nguyễn Kim thể hiện cam kết chăm sóc trọn đời, mang lại sự an tâm cho khách hàng khi mua sắm và sử dụng sản phẩm.

Đại diện Nguyễn Kim cho biết: “Với chiến dịch phát động thưởng nóng cho tất cả các vận động viên cá nhân và tập thể đạt huy chương vàng tại SEA Games 29, khách hàng sẽ góp phần ủng hộ đoàn thể thao Việt Nam tham gia SEA Games 29 khi mua tivi tại hệ thống siêu thị Nguyễn Kim ”.

Tham khảo thêm tại đây hoặc đến Trung tâm thương mại Nguyễn Kim gần nhất để được tư vấn.

(Nguồn: Nguyễn Kim)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.