Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Cụ thể, khách hàng mua nhà liền kề Vinhomes RiversideThe Harmony sẽ được hỗ trợ vay 65% giá trị nhà với lãi suất 0% trong 18 tháng từ ngày giải ngân đầu tiên nhưng không muộn hơn ngày 25/1/2019. Chỉ cần trả trước 15% giá trị biệt thự, khách hàng có thể ký ngay hợp đồng mua bán. Như vậy, chỉ cần trả trước 7,9 tỷ đồng, người mua có thể sở hữu nhà liền kề ven hồ.

Khi trả trước hạn bằng vốn tự có, khách hàng sẽ hưởng chiết khấu tương đương 8% một năm trên số tiền thanh toán và số ngày trả trước hạn. Người trả sớm 95% giá trị biệt thự bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu 9,5% một năm trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

polyad

Biệt thự liền kề tại tiểu khu Tulip dự án Vinhomes Riverside – The Harmony. Liên hệ: Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Bất động sản Queen Land (0967.87.69.69); Công ty Cổ phần dịch vụ Bất động sản V-Land: (0169.866.5555); Công ty TNHH Phát triển Thương mại Bất động Sản Newstarland (‎0917 032 888).

Theo đại diện đơn vị phân phối, khi chung cư cao cấp còn nhiều bất cập như phí dịch vụ, chất lượng nhà, môi trường sống, khách hàng có xu hướng chọn mua nhà liền kề.

Ngôi nhà được xây dựng trong không gian thoáng đãng, biệt lập với không gian chung, có sân vườn và lối ra vào riêng biệt mang lại không gian thoáng đãng và an toàn. Ngoài ra, người nhà liền kề trong các khu đô thị được quy hoạch đồng bộ sẽ không mất thời gian chọn vị trí đẹp hay lo lắng chi phí phát sinh…

Sản phẩm nhà liền kề tại dự án Vinhomes Riverside – The Harmony đáp ứng nhu cầu của khách hàng bởi sở hữu nhiều ưu thế như thiết kế linh hoạt, diện tích hợp lý, không gian thoáng đãng, giá phù hợp và chính sách thanh toán linh hoạt.

Sản phẩm nhà liền kề tại Vinhomes Riverside – The Harmony có diện tích từ 90m2 đến 120m2, phù hợp với các gia đình trẻ. Tầng áp mái sẽ tăng thêm diện tích sử dụng và giúp không khí trong các phòng ở tầng dưới thêm thoáng mát về mùa hè.

Nhà liền kề tại Vinhomes Riverside The Harmony tích hợp đầy đủ tiện ích. Với mật độ xây dựng thấp, dự án có điểm nhấn là hồ điều hòa 12.4 ha, không gian cây xanh 70,5ha và 18,6km kênh đào cộng hưởng từ cả hai giai đoạn.

Bên cạnh đó, các tiện ích ven hồ như quảng trường trung tâm hướng hồ, đảo đọc sách, vườn dưỡng sinh, khu thể thao hỗn hợp… sẽ mang lại cuộc sống trong lành, tĩnh tại cho các gia chủ.

polyad

Hồ điều hòa 12.4ha – viên ngọc xanh trong lòng sinh thái. Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thương mại Tân Thời Đại (0982.334488). Công ty Cổ phần kinh doanh và phát triển Địa ốc Vietstarland (0964.66.8888); Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes (‎098 3904899); Công ty Cổ phần Bất động sản Phúc Lộc (‎0888 236 888).

Các căn nhà liền kề ở VinhomesRiverside The Harmony có mức giá tối ưu phù hợp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cũng như những dịch vụ tiện ích đầy đủ.

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.